Mercedes-MayBach-S600

Mercedes Maybach S600 Pullman Guard chiếc xe sang trọng an toàn

Mercedes Maybach được dự kiến ​​sẽ bắt đầu giao hàng S-600 Pullman Guard vào giữa năm 2017.

Với giá 1,56 triệu USD, Mercedes-Maybach S600 Pullman Guard đã được công bố trước mắt toàn cầu tại Paris Motor Show 2016 vào cuối tháng này.

Với kết cấu bọc thép, Maybach S600 Pullman Guard phù hợp với những người đứng đầu nhà nước. Nó cung cấp người ngồi trong lớp bảo vệ chống đạn và có khả năng chịu được đạn từ súng trường. Nó giữ hành khách an toàn ngay cả khi 15 kg thuốc nổ TNT phát nổ trong vòng bán kính 2 mét.

Mercedes Maybach S600 Pullman

Thậm chí nhiều hơn an toàn hơn so với Mercedes-Maybach S600 Guard , được tung ra ở Ấn Độ hồi đầu năm nay, các Pullman Guard nặng tổng cộng 5,1 tấn bởi các giáp được thêm vào làm cho nó nặng như một chiếc xe tăng. Khái niệm VR9 bảo vệ có nghĩa là cánh cửa được gia cố bằng mạ giáp nặng.

Mercedes Maybach S600 Pullman Guard tự hào về những gì tốt nhất trong tiện nghi hành khách, như ngả ghế ngồi điều hành với sự hỗ trợ điều chỉnh và một loạt các tính năng sưởi ấm và mát-xa. Các sàn cũng đã được tăng cường để bảo vệ người từ dưới đất, mặc dù cửa sổ phía sau đã không được bọc thép, một vách ngăn bằng thép đã được đặt ở vị trí phía sau ghế ngồi sau.

S600 Pullman có hệ thống còi báo động, radio hai chiều và một gói pin khởi động khẩn cấp cùng với còi báo động và loa ngoài. Nó được trang bị một động cơ V12 bi-turbo 6.0 lít cung cấp 515 mã lực và sức mạnh 830 mô-men xoắn Nm trong khi tốc độ chỉ đạt 160 kmph do trọng lượng lớn của nó.

theo https://mercedesbenzvietnam.com/ lược dịch