Mercedes-S500

Mercedes S500 CDI VỚI TỔN THẤT

Hơn chiều dài cơ sở, theo dõi rộng và chiều rộng bên ngoài nhiều hơn – đây là ba lý do chính cho sự tăng trưởng đáng kể kích thước của Mercedes S500 hình trong nội thất. Các kích thước đã hào phóng của người tiền nhiệm của nó tại khu vực phía sau và hàng hóa có thể được cải thiện trong nhiều lĩnh vực.

Mercedes-S500

Chỉ có hai ví dụ về không gian hàng ghế sau: chiều rộng khuỷu tay 51 mm phía sau đã được tăng lên đến 1,505 mm.Các khoảng không ở phía sau với độ nghiêng lớn / trượt cửa sổ trời cải thiện bằng 46 mm và giảm với 1.010 mm hiện nay gần như là um tùm như trong các phiên bản mà không có cửa sổ trời (1,012 mm). Theo yêu cầu của E-Class Estate là bảy chỗ: Một hàng thứ ba tùy chọn ghế ngồi với hai ghế ra gấp cho trẻ em có sẵn.

Các khoản tiền khoang thường 695 lít và có thể được mở rộng bằng cách gấp xuống seatback phía sau và nạp vào chiều cao mái với một ấn tượng 1.950 lít. Ngoài kích thước khởi động chứng đỉnh ở một khía cạnh thực hành liên quan đến quan trọng, ví dụ như bội thu (57,2 cm) hoặc bằng cách tải chiều dài phía sau ghế trước (hai mét) từ chuyên môn combi của Mercedes S500.

dễ dàng hơn trong sử dụng: Gấp xuống ghế sau lại, mù đôi
Điều gì làm cho việc quản lý khoang đầu tiên: Nếu xe đang được nạp từ phía sau, tiêu chuẩn EASY-PACK tailgate có thể được mở tự động với khóa điện hoặc nhấn tay cầm. Hệ thống cấp tiến “Quickfold” cho phép gấp xuống chia 1/3 đến 2/3 backrests tùy chọn từ thân cây trên tay cầm trên D-trụ cột, hoặc cửa sau từ trên tay cầm trên C-trụ cột. Với mục đích này, không phải là tựa đầu cũng không phải là chỗ ngồi của ghế sau phải được điều chỉnh trước để một khu vực hàng hóa phẳng. Đó là thuận lợi mà backrests ghế sau có thể được cá nhân tách trái hoặc phải và gấp lại với nhau. Do đó, hàng ghế sau có thể được sử dụng với giao thông vận tải đồng thời của các đối tượng lâu dài và cồng kềnh của người dân.

Một là bây giờ cũng xử lý các tiêu chuẩn mù đôi, được tích hợp trong nắp khoang và giữ lại mạng. Các mù đôi đầu tiên được gắn cạnh bord vững chắc và có thể được nhiều thuận lợi hơn cài đặt và gỡ bỏ khỏi vị trí khác nhau. Đồng thời, nó không còn ảnh hưởng đến gấp xuống backrests ghế sau. Sáu ổn định lashing điểm hàng loạt, cũng móc mở rộng cho túi trên cả hai mặt của khoang. Trong tay nắm lấy của cổng sau hai móc khác bên ngoài cũng được hình thành, do đó, hàng may mặc có thể được treo với các flip mở.

Mỗi ngày công chính các giải pháp không gian nạp: hệ thống EASY-PACK
cho một quản lý tải gương mẫu hệ thống EASY-PACK khéo léo làm cho. Đối với Serie tiêu chuẩn bao gồm bốn thành phần hữu ích:

Mercedes S500 tailgate: Các cổng sau được điều khiển electromechanically, làm cho nó dễ dàng hơn nhiều để nạp và xả. mở ra bằng cách nhấn một nút trên chìa khóa hoặc nút trên cổng sau và đóng cửa thứ năm. Trong ba trên lá giới hạn góc mở liên tục phím tắt trên phím – ví dụ thực tế trong một nhà để xe thấp. góc mở yêu cầu này có thể được lập trình với thậm chí thiết lập qua các switch trên cổng sau.

• EASY-PACK gấp sàn khoang: Dưới khoang hành lý là một ngăn lưu trữ lên đến 132 lít (với Tirefit) có sẵn. Sử dụng EASY-PACK Faltladebodens cho phép các khay để sử dụng biến, bởi vì mặt đất có thể được dựng lên và bị khóa ở những vị trí khác nhau. Ví dụ, chiều cao cm tải quan trọng thu được khi cây dễ bị đang được vận chuyển ở vị trí thẳng đứng. Trong dây chuyền thiết bị ELEGANCE và AVANTGARDE mức tải thứ hai cũng được chia thành các khoang thực tế. Trong phiên bản cơ bản, có các cơ sở phối hợp với các bộ tải đảm bảo EASY-PACK là một lựa chọn.

• EASY-PACK khoang bìa: Khi cổng sau được mở ra, nắp khoang được tự động nâng lên cho phép tải hàng không bị cản trở và dỡ hàng. Khi đóng cốp cô đi lại tự động đến vị trí bắt đầu.

• tải EASY-PACK bảo vệ sill: tải thép không gỉ sill và da bội có thể được đặt với một tay cầm, mat bảo vệ được gắn bên trong sàn hàng hóa với một dải từ. Điều này bảo vệ bệ cửa chống trầy xước và bụi bẩn – ngay cả những quần áo vẫn sạch sẽ trong quá trình tải. Thực tế cũng có, ví dụ, trong những ngày nghỉ mùa đông khi thắt chặt các giày trượt tuyết. bảo vệ này bội thu ở đó như một tùy chọn cùng với các đường ray hàng hóa của các bộ tải đảm bảo EASY-PACK.

• EASY-PACK gấp hộp: Các gấp hộp tiêu chuẩn có một chủ đề riêng biệt đặc biệt phù hợp trong tất cả các phiên bản có mức khoang thứ hai chia tay, dưới đáy boot-lock. Trong vài giây gấp ngoài có thể được mua rất nhỏ tự phát một cách an toàn giao thông

Hơn nữa, là giải pháp thông minh này:

• EASY-PACK bộ tải đảm bảo: Một số thành phần như đường ray nhôm, thanh kính thiên văn và vành đai thu làm cho nó có thể phân chia các không gian phụ tải theo chiều ngang hoặc theo đường chéo. Điều này cho phép cả hai đối tượng lớn và nhỏ được thuận tiện và dễ dàng lưu trữ trong hầm. Đồng thời đảm bảo bộ ngăn hành lý, túi mua sắm hoặc khởi hành hàng hóa khác trong khi lái xe và trượt xung quanh. Đối EASY-PACK bộ tải đảm bảo tùy chọn bao gồm các dải bội thu. Nếu các thành phần riêng lẻ không bắt buộc, họ biến mất sạch sẽ gọn gàng với một túi lưu trữ ở mức tải thứ hai dưới sàn khoang gấp.

xuất.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *