Mercedes-S400

Mercedes S400 XE THỂ THAO CHO HIỆU SUẤT VÔ ĐỊCH

Mạnh mẽ tám và mười hai xi-lanh động cơ là một sức mạnh truyền thống của Mercedes S400. Phát triển một sản lượng đỉnh cao của 386 kW / 525 hp tại 6800 rpm và mô-men xoắn tối đa 630 mét newton tại 5200 rpm, AMG 6,3 lít được xếp hạng trong công cụ tám xi lanh mạnh mẽ nhất.

Mercedes-S400

Động cơ V8 hút khí tự nhiên động cơ với dung của 6208 phân khối cung cấp một sự pha trộn phấn quyền lực cao từ tốc độ động cơ thấp, đáp ứng tức thời và phát âm là tính linh hoạt cao vòng quay – lên đến một tốc độ động cơ tối đa 7200 rpm.

Các cơ sở kỹ thuật cho Mercedes S400 DNAcomes lịch sự năng động của các thuần
công nghệ xe đua của AMG động cơ V8 6.3 lít. Điều này bao gồm trọng lượng nhẹ, thêm cứng nhắc nhôm bedplate cácte với công nghệ khép kín boong và các lớp phủ đôi dây hồ quang phun trên tường xi lanh sử dụng độc quyền bởi AMG. Việc thiết kế sắp xếp hợp lý của các ống hút và xả cùng với magiê ống nạp biến có hai song song-hành động nội bộ nắp ga kết quả thống sạc xi lanh bậc nhất và sản lượng điện cao.

32 van trong đầu xi lanh được điều hành bởi tappets xô cho một chuyến tàu van cứng nhắc và tốc độ động cơ cao.Liên tục điều chỉnh các trục cam ở hai bên hút và xả đảm bảo một nguồn cung cấp tối ưu hỗn hợp nhiên liệu / không khí đến tám buồng đốt.

nhanh nhẹn vượt trội và đáp ứng tức thời là những điểm mạnh không thể ngờ của động cơ V8 AMG6.3 lít, nhờ một phần không nhỏ đến việc cung cấp nhiên liệu điều khiển điện tử. Nó hoạt động với áp suất hệ thống theo yêu cầu của 3,8-5,0 bar. Theo yêu cầu năng lượng và nhiệt độ bên ngoài, áp suất nhiên liệu được điều chỉnh và quy định gần như ngay lập tức. Hệ thống quản lý động cơ chuyển lệnh từ máy gia tốc trong mili giây vào các thiết lập áp suất nhiên liệu tương ứng. kiểm soát như vậy bảo đảm đáp ứng phương tiện nhanh chóng và một lực đẩy thể thao trên tất cả các phạm vi tải và ở mọi tốc độ động cơ.

AMG động cơ V12 6.0 lít: Đỉnh cao của nghề thợ xây nhà máy ‘.

động cơ mười hai xi-lanh luôn là đỉnh cao của nghề thợ xây nhà máy ‘. Các PowerPack V12 trên S 65 AMGis coi bởi các chuyên gia động cơ như là một ví dụ điển hình của nghệ thuật hiếm có này: nhờ chuyển của 5980 cc, tăng áp kép và không khí / làm mát nước mạnh mẽ, AMGV12 mang lại công suất tối đa 450 kW / 612 hp giữa 4800 và 5100 rpm và mô-men xoắn tối đa 1000 mét newton.

Các mô-men xoắn đã được giảm 1.200-1.000 mét newton ra xem xét cho các hệ thống truyền lực và có sẵn từ năm 2000 đến 4000 rpm. Tại một chỉ 1000 rpm, AMG 6,0 lít Biturbo V12 cung cấp 570 newton mét mô-men xoắn cho các trục khuỷu, trong khi 750 mét newton là trên tap tại 1500 rpm.

Bí quyết từ thế giới của xe thể thao cũng với động cơ V12 AMG Biturbo
Mercedes S400 6,0 lít Biturbo V12 cũng thúc đẩy sự lớn bí tích lũy của Mercedes-AMGfrom thế giới của xe thể thao. Các động cơ V12 có một trục khuỷu chính xác sự cân làm bằng vật liệu có độ bền cao, piston giả mạo làm bằng chất liệu đặc biệt mà là cực kỳ kháng với nhiệt độ và áp suất, hệ thống làm mát dầu xịt hiệu quả hơn với một vòi phun cá nhân riêng biệt cho mỗi piston cộng piston chân lớn hơn. Các vòng bi chính và lớn cuối cũng được làm từ vật liệu được cải thiện để bù đắp cho đỉnh núi nhiệt độ và áp suất hiệu quả hơn.

Các chu kỳ cước trong xi lanh đứng lợi ích từ buồng đốt được tối ưu hóa và thời gian còn mở của trục cam nạp. Một máy bơm dầu sửa đổi đảm bảo rằng tất cả các điểm bôi trơn được cung cấp với dầu – ngay cả trong điều kiện đòi hỏi cao. Một bộ làm mát dầu động cơ được tích hợp vào chiếc tạp dề phía trước AMG, với thêm một bộ tản nhiệt làm mát động cơ nằm trong vòm bánh xe.

Không khí / nước làm mát cho hiệu suất động cơ tối ưu
Một tính năng đặc trưng của động cơ V12 AMGbiturbo là mát không khí / nước tinh vi. Một tản nhiệt lớn ở phía trước của chiếc xe có hiệu quả làm mát xuống không khí nạp – đã được nén bằng các turbo tăng áp – trước khi nó đi vào buồng đốt. Các nhiệt độ thấp làm mát bằng nước quả mát vào giảm 25 phần trăm trong nhiệt lượng tại ga đầy đủ và đảm bảo công suất cao và đầu ra mô-men xoắn theo tất cả các điều kiện hoạt động và không phụ thuộc vào nhiệt độ bên ngoài. Các vỏ của máy nén và tuabin tăng áp ở cả hai cũng như các tua-bin và máy nén bánh xe đã được mở rộng,
kết quả là một áp lực phụ trách tối đa 1,5 bar.

Các nguồn cung cấp nhiên liệu AMG cụ thể điều khiển điện tử hoạt động với áp suất hệ thống biến từ 3,6 và 5,0 bar. Theo yêu cầu năng lượng và nhiệt độ bên ngoài, áp suất nhiên liệu được điều khiển variably gần như ngay lập tức. Hệ thống quản lý động cơ chuyển lệnh từ máy gia tốc trong mili giây, cung cấp một phản ứng cực kỳ nhanh chóng từ động cơ trong mọi tình huống tải. Hệ thống ống xả thể thao với hai bộ ống xả mạ crôm kép trong thiết kế động cơ V12 cung cấp AMG giọng hát mười hai xi-lanh hiệu trên mới S 65 AMG.

Sản xuất động cơ tại Mercedes-AMG: truyền thống xuất sắc tay xây dựng
truyền thống tất cả các động cơ đều được xây dựng bằng tay tại Mercedes-AMG ở Affalterbach – giống như động cơ V8 6.3 lít AMG trong S 63 AMG và 6,0 lít Biturbo V12 AMG trong S 65 AMG. Trong hội thảo cơ Mercedes S400 nhà nước-of-the-nghệ thuật, mà đã được mở cửa vào năm 2002, một kỹ sư có trình độ cao lắp ráp mỗi động cơ theo triết lý của công ty “, một người đàn ông, một động cơ” trong việc tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt nhất. Chữ ký của kỹ sư trên tấm AMGengine là minh chứng cho các tiêu chuẩn cao nhất của tay nghề. Nó mất khoảng ba giờ để sản xuất động cơ V8; các đơn vị V12 thường mất đâu đó trong khu vực giờ sáu-và-một-nửa.