Mercedes-S400

VẤN ĐỀ VỚI KIM PHUN Mercedes S400

Động cơ mới của Mercedes S400, OM651, rõ ràng là có vấn đề trong lĩnh vực kim phun Piezo. Động cơ là trong E-, và cài đặt trong C-Class và GLK.

Mercedes-S400

Theo tờ báo, các động cơ diesel bốn xi-lanh với twin turbo vấn đề Daimler – được gọi là 220/250 CDI – Mercedes tự nói như vậy, với gần 2.800 trường hợp được biết – hơn 25.000 xe, tuy nhiên, có thể bị ảnh hưởng. Vấn đề nằm với điều đó được cung cấp bởi kim phun piezo Delphi, cho biết ở đây các mẫu lỗi sản xuất liên quan đã được sửa chữa trong khi đó.Các lỗi được biểu lộ bằng chạy không đều và một dấu hiệu báo lỗi trên màn hình – thiết bị chuyển mạch xe sang chế độ khẩn cấp và làm chậm tốc độ 70 km / h.

Mercedes S400 CDI với 136 mã lực cách, không bị ảnh hưởng vì phun khác đã được cài đặt ở đây.

Mercedes đã trong khi đó đóng cửa sản xuất xe mới, do các nhà sản xuất có chức năng phun đầu tiên tìm cách cung cấp cho việc sửa chữa các phương tiện liên quan, song song với các khách hàng được so sánh với sức chứa thai – thông qua việc cung cấp xe cho thuê, hãng taxi cũng nhận Leihtaxen. 2,5 giờ được cung cấp cho việc trao đổi trong hội thảo.

Khi “Süddeutsche Zeitung” dẫn lời một phát ngôn viên của công ty, ảnh hưởng khách hàng sẽ nhận được trong vài ngày tới một lá thư. Ngoài ra, cho biết khách hàng nên có lẽ lần đầu tiên một phiếu cho 200 € – nhưng điều này đã bị từ chối (20:10:09).

Các sự cố chính nó có một nền cay: Vào đầu năm 2005 đã có các nhà sản xuất phụ tùng ô tô Bosch khiếm khuyết chất lượng lớn nhất trong công nghệ phun diesel – Daimler đến trong những ngày đó để trì hoãn sản xuất nhạy cảm. Do sự cố này, nó là quá rủi ro dựa trên Bosch, Daimler trao tặng công nghệ phun cho thế hệ mới của động cơ để các nhà sản xuất Mỹ Delphi, mà bây giờ, tuy nhiên, dường như để trả thù.

Mercedes S400 từ chối bình luận trực tiếp đến vấn đề kỹ thuật: “Việc tiêm là một hệ thống phức tạp với nhiều yếu tố”, một phát ngôn viên nói đơn giản. Sự miễn cưỡng là điều dễ hiểu: Trong những trường hợp như vậy đe dọa các tranh chấp về sự trông cậy cao.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *