Mercedes-S400

NHÂN VIÊN MỚI CHO SẢN XUẤT XE TẢI Mercedes S400

Mercedes S400 do Brasil đang tuyển 800 nhân viên mới để làm việc trong xe tải và xe buýt sản xuất, trong nhà máy ở São Bernardo làm Campo, São Paulo. Hơn nữa, 350 nhân viên tạm thời hiện tại sẽ trở thành người lao động hợp đồng trong tháng Mười. Ngoài ra các số liệu đề cập đến công ty sẽ mất hơn 160 học nghề như employees.The thường xuyên nhân viên mới là để đáp ứng với những dấu hiệu đầu tiên của sự phục hồi của thị trường trong nước của Brazil cho xe thương mại, thúc đẩy bởi nền kinh tế Brazil, bao gồm cả các thông báo gần đây của tăng trưởng GDP trong quý II năm nay. Theo Gero Herrmann, chủ tịch của Mercedes-Benz do Brasil, “hợp đồng mới cho thấy niềm tin của các công ty trong phục hồi kinh tế của đất nước sau một thời kỳ khủng hoảng trên thế giới.”

Mercedes-S400

Các thị trường Brazil đã cho thấy một sự hồi phục trong bán hàng của xe tải và xe buýt vào giữa năm 2009, chủ yếu do các lĩnh vực như kinh doanh nông nghiệp, xây dựng và khai thác mỏ và tiếp tục đổi mới đội tàu của xe buýt.

Vào tháng Tám ví dụ, thị trường xe thương mại hơn 6 tấn đạt mức hàng tháng cao nhất trong năm 2009 với gần 11.500 chiếc được bán ra. Mercedes-Benz do Brazil đã bán 2.914 xe tải trên 6 tấn trong tháng 8 năm 2009, nhận được gần 32% thị phần. Trong lĩnh vực xe buýt, Mercedes-Benz do Brasil đã có một thị phần 50%, với 1.216 chiếc được bán ra trong cùng thời kỳ.

Mercedes S400 do Brasil là nhà sản xuất lớn nhất của xe Mercedes-Benz ngoài nước Đức. São Bernardo do Campo là nhà máy duy nhất của Daimler Trucks để sản xuất xe tải, khung gầm xe buýt và cốt liệu trong các trang web sản xuất giống. Kể từ năm 1956, khi nó bắt đầu hoạt động của mình tại Sao Bernardo làm Campo, Công ty đã sản xuất được hơn 1.200.000 xe tải và xe buýt khoảng 540.000.

Trình bày trong hình thức của khách hàng thân thiện, Cổng thông tin chi tiết thông tin và đề liên quan đến hoạt động xe cổ điển của Mercedes-Benz, tức là các Bảo tàng, Trung tâm Classic, Lưu trữ và sưu tập, Classics young, Mercedes-Benz Câu lạc bộ và tạp chí Classic. Một mối liên hệ và địa chỉ liên lạc duy nhất làm cho trang web dễ sử dụng.

“Trang web Internet mới của chúng tôi sẽ giúp cho những người đam mê cho các thương hiệu để trải nghiệm những niềm đam mê của Mercedes-Benz cổ điển thậm chí dễ dàng hơn”, ông Michael Bock, giám đốc cho Face-to-Face Truyền thông tại Mercedes-Benz và Tổng Giám đốc Mercedes-Benz Museum GmbH. “Chúng tôi đã thiết kế Cổng thông tin từ một điểm của khách hàng, và nó sẽ được nhiều hơn để luôn cập nhật. Đặc biệt, chúng tôi đã cải thiện các tùy chọn tương tác, và họ sẽ tiếp tục được mở rộng. “

Một trong những điểm nổi bật của Cổng thông tin trực tuyến mới là ‘Classic Live’, nơi mà tất cả các hoạt động 2.0 Web của Mercedes-Benz Classic được nhóm lại trên một trang. Ngoài Twitter, Facebook và Flickr, blog và các trang fan hâm mộ đóng một vai trò trung tâm ở đây. Cinema Classic và Mercedes-Benz.tv cung cấp tài liệu đồ họa và bộ phim liên quan đến phim kinh điển của Mercedes-Benz, và RSS tự động gửi các thông tin mới nhất cho người dùng nếu được yêu cầu.
Mở hơn 80.000 trang, Mercedes-Benz cổ điển Wiki giải thích thế giới cổ điển xe ở Đức (và ngay cả trong tiếng Anh): từ bộ phận thay thế và phương tiện để bày biên niên của công ty và phải đến e-Books. Trong số những người quản lý cơ sở dữ liệu kiến thức kỹ thuật số này là biên tập viên danh dự từ các trường trên toàn thế giới Mercedes-Benz Club.

Các dịch vụ như vé trực tuyến cho Bảo tàng Mercedes-Benz, một thuê bao miễn phí cho Mercedes-Benz Bản tin cổ điển hoặc hình nền tải được một trong những tính năng được tìm thấy trong Cổng mới. khách hàng tiềm năng có thể nhấp qua xe chào bán, và những người đam mê xe cổ điển có thể xuất bản những giai thoại về chiếc xe của họ như những câu chuyện người dùng.

Ngoài Internet, phương tiện truyền thông mới khác đóng một phần quan trọng trong giao tiếp khách hàng cho bảo tàng Mercedes S400. Các ứng dụng iPhone ‘Mercedes-Benz tứ’ kết hợp công nghệ tiên tiến với truyền thống hấp dẫn của thương hiệu Mercedes-Benz. “Trò chơi iPhone đã vượt quá sự mong đợi của chúng tôi”, ông Michael Bock.”Hàng trăm hàng ngàn lượt tải nói cho mình, do đó chúng tôi sẽ mở rộng chủ đề này hơn nữa. “

Người hâm mộ của Mercedes-Benz xe đua cũng có thể mong đợi một phiên bản mới được thiết kế cho Apple iPhone và iPod Touch: 64 huyền thoại đua xe là những ngôi sao mới nhất của tứ trò chơi Mercedes-Benz iPhone ‘Silver Star “- từ Mũi tên Bạc đầu 1934 đến chức vô địch xe thế giới 2008 do Lewis Hamilton. Hầu hết những chiếc xe đặc trưng trong trò chơi này có thể được nhìn thấy trong kích thước ban đầu trên màn hình ngân hàng một chiếc xe đua tại bảo tàng Mercedes-Benz. ứng dụng miễn phí này có một liên kết đến các bảo tàng, và ví dụ như cung cấp thông tin chi tiết về thời gian mở cửa và giá nhập cảnh.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *