Mercedes-S400

Mercedes S400 NHẬN HAI QUỐC TẾ “ÖKOGLOBE 2009”

Như năm ngoái, hai trong số những “ÖkoGlobe” (EcoGlobe) giải thưởng môi trường quốc tế thèm muốn đi đến Mercedes S400 vào năm 2009.

Mercedes-S400

Một lần nữa ban giám khảo qua đó tôn vinh nhà sản xuất ô tô lâu đời nhất trên thế giới cho các khái niệm tiên phong, sáng tạo và thân thiện với môi trường và phát triển trong lĩnh vực di động. Các giải thưởng người chiến thắng đã được trình bày với các giải thưởng khởi xướng bởi các nghệ sĩ HA Schult.Daimler AG đã nhận được giải thưởng về môi trường cùng với Evonik Industries AG cho sự hợp tác của họ bao gồm nghiên cứu, phát triển và sản xuất pin lithium-ion tại Đức. Ngoài các car2go dự án, Daimler đã thành công đưa vào hoạt động tại Ulm, đã được vinh danh với “ÖkoGlobe” giải thưởng.

Khái niệm di động hoàn toàn mới này hiện đang cung cấp xe fortwo thông minh trong thị trấn Ulmthat có thể được thuê ngay với chi phí thấp bởi bất kì ai – xung quanh đồng hồ. Hai “ÖkoGlobe 2009” giải thưởng là để ghi nhận những nỗ lực và cam kết tính di động bền vững của Daimler. Hôm qua các giải thưởng đã được chính thức nhận được trong Cologneby Giáo sư Herbert Kohler, Phó Chủ tịch Tập đoàn Nghiên cứu và Kỹ thuật nâng cao cho e-ổ & Future Mobility cũng như Giám đốc Môi trường của Daimler AG.

Các “ÖkoGlobe” là giải thưởng đầu tiên cho ngành ô tô và tính di động mà tiêu chí sinh thái chỉ được xem xét.”Mercedes S400” ban đầu được thành lập như là một sáng kiến ​​chung của các nghệ sĩ HA Schult, hệ số CAR-Trung tâm nghiên cứu ô tô tại Đại học Duisburg-Essen, các công ty bảo hiểm DEVK tại Cologne và ACV câu lạc bộ ô tô. bảo trợ của nó là các bộ trưởng liên bang đối với môi trường, Sigmar Gabriel.

Trong năm 2009, hơn 20 công ty tham gia vào “ÖkoGlobe” cạnh tranh giải thưởng với các dự án của họ, dẫn từ xe thông thường và cơ sở hạ tầng đến các khái niệm sáng tạo và thân thiện với môi trường. Các ứng cử viên bao gồm tất cả các nhà sản xuất lớn của Đức ô tô và nhà cung cấp, và cũng có nhiều công ty nhỏ hơn và các tổ chức nghiên cứu. Tổng cộng có 67 sáng kiến ​​và dự án trong mười hạng mục đã được đệ trình và được đánh giá bởi một ban giám khảo gồm các chuyên gia có trình độ cao.

Đặt nền móng cho sản xuất pin lithium-ion
Ban giám khảo trình bày “ÖkoGlobe” giải thưởng cho các hệ thống pin sáng tạo để Daimler AG và đối tác hợp tác của Evonik Industries AG, cho công việc chung của họ trên công nghệ lithium-ion. Trong quyết định một vị trí sản xuất cho các hệ thống pin lithium-ion, Daimler và Evonik hiện nay đã bắt tay vào giai đoạn tiếp theo trong quan hệ đối tác chiến lược của họ cho điện khí của xe: Deutsche Accumotive, liên doanh do hai đối tác, sẽ sản xuất các hệ thống pin đầu dựa trên công nghệ lithium-ion trong kamenz, Saxony. Xây dựng các cơ sở sản xuất mới được thiết lập để bắt đầu vào mùa thu năm 2009. Sản xuất được dự kiến bắt đầu vào đầu năm 2011, và từ năm 2012 các hệ thống pin lithium-ion đầu tiên sẽ được cài đặt trong xe được sản xuất bởi Mercedes-Benz.

pin công nghệ cao này đã đạt đến hàng loạt sự trưởng thành sản xuất, là cấp trên để các sản phẩm khác ở những khía cạnh quan trọng và sẽ sớm được sử dụng trong xe điện của Mercedes-Benz. Do đó, hai đối tác này đang đặt nền móng cơ bản cho sản xuất hàng loạt xe điện.

car2go – một khái niệm di động mới cho tương lai
Khái niệm car2go bắt đầu bởi Daimler trong Ulmat cuối tháng 3 năm 2009 đã được trao giải thưởng là một sản phẩm sáng tạo và thành công trong “Visions Mobility” thể loại. Chương trình này làm cho 200 xe fortwo thông minh có sẵn trong Ulmfor ai thuê bất cứ lúc nào. Một khi họ đã đăng ký, khách hàng có thể chọn một chiếc xe hơi ngay lập tức hoặc đặt phòng, và sử dụng nó cho đến khi nào cần thiết. Khách hàng chỉ đơn giản là được trong và tự lái xe, sau đó rời khỏi thông minh thuê trong một không gian đậu xe trong thành phố trong Ulmafter hoàn thành cuộc hành trình của mình. Các môi trường-tinh thần xe thành phố thân thiện có sẵn trên tất cả các thị trấn. Sạc điện tử và chính xác đến từng phút, với tốc độ chỉ 19 Cents mỗi phút.

Chỉ ba tháng sau khi bắt đầu giai đoạn thí điểm công cộng, hơn 12.000 khách hàng car2go đã đăng ký tại các cửa hàng car2go trong Ulm- khoảng mười phần trăm dân số của thị trấn. xu hướng tích cực này được tiếp tục, đặc biệt là kể từ khi các thị trấn Bavarian láng giềng của Neu-Ulmhas được bao gồm trong chương trình car2go kể từ ngày 01 tháng 9. do đó Daimler AG đã nhận ra một khái niệm di động hoàn toàn mới cung cấp một câu trả lời định hướng tương lai để tăng mật độ giao thông ở các khu vực đông dân cư.

Dự án thí điểm tiếng Đức tại Ulm / Neu-Ulm là do không có nghĩa là kết thúc của câu chuyện, như chương trình này cũng đã được hình thành cho đơn quốc tế ngay từ đầu. Thắc mắc trong khi đó đã nhận được từ các thành phố trên khắp thế giới mà cũng muốn cung cấp car2go cho người dân của họ. Trước khi kết thúc năm nay Daimler sẽ được làm một mắt quốc tế với car2go ở Austin, Texas- ban đầu với 200 xe ô tô.

Daimler cũng là một trong những “ÖkoGlobe” giải thưởng người chiến thắng năm 2008
Giải thưởng Mercedes S400 được trình bày lần thứ ba trong năm nay. Daimler cũng là một trong những giải thưởng người chiến thắng trong năm 2008, với hai giải thưởng. Một trong số đó là cho các ổ điện fortwo thông minh được sản xuất bởi các công ty Stuttgart-based. Các “thứ hai ÖkoGlobe” đã đi đến Daimler cho các khái niệm quản lý chất thải gương mẫu, ban giám khảo có tính đến các khía cạnh tài khoản như chứng nhận môi trường, hệ thống quả

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *