Mercedes-S400.

Mercedes S400 CHIẾN THẮNG KÉP DTM MÙA MỞ TẠI HOCKENHEIM

Mercedes-Benz thắng cuộc đua đầu tiên của mùa giải DTM 2012 với Gery Paffett trên Hockenheimring. Đằng sau hoàn thành sau 40 vòng Jamie Green và Audi lái xe Ekström bục giảng. chiến thắng kép cho Mercedes S400.

Mercedes-S400.

Bây giờ là thời gian chờ đợi và không chắc chắn đã đóng cửa, nơi mà bạn không biết đâu là DTM xe mới. Như Mercedes motorsport ông chủ Norbert Haug, nó đua trước đã đề cập: “Hockenheim chưa phải là một nơi tốt cho chúng ta có được – nhưng nó là khó” – và đúng, anh nên giữ.

Tuy nhiên, Mercedes-Benz đã cực kỳ mạnh mẽ, – những gì nhìn vào top 10 của cuộc đua khẳng định.

Cuộc đua đầu tiên tại Hockenheimring là thử thách thực sự đầu tiên của sức mạnh của ba nhà sản xuất Mercedes, Audi và Mercedes S400 – song song thậm chí thú vị hơn so với năm trước đó. Các khán giả 71.000 vào ngày đua, vòng quanh theo dõi trên nhiều khán đài thấy ở nhiệt độ mùa hè một cuộc đua mà nhiều hành động và sự phấn khích cung cấp.

Một sự trở lại mạnh mẽ cho thấy BMW, trong đó có một người thực sự không quá nhiều đã mong đợi – nhưng dường như đứng trên một đường dây điện với các nhà sản xuất thương hiệu khác. Sau khi kết thúc thứ ba tại vòng loại vào ngày thứ bảy, các Munich đạt bây giờ trong cuộc đua với Priaulx như vị trí thứ 6 tốt nhất. BMW lái xe Bruno Spengler đã nhưng để lại đã có trong vòng 2 là một thất bại do một tai nạn, và đã có xe của mình trong hố

Trong một chương trình trình diễn, trước cuộc đua, Mercedes-Benz đã trình điều khiển F1 của ông Michael Schumacher và Nico Rosberg cho khán giả một chương trình đa dạng – số những người khác với vòng thử nghiệm của chiếc xe F1 năm 2011 – hoặc trong W196 cổ điển từ những năm 50. Đối với những người không làm cho nó vào các đường đua tại Hockenheimring, nói Trong khi đó các nhà tổ chức năm 2014 tiếp tục được truyền bởi các quyền phát sóng truyền hình công cộng ARD của cuộc đua.

Gary Paffett: “Thật là một khởi đầu tuyệt vời với thời đại mới của DTM. Nhờ đội của tôi cho công việc tuyệt vời – THOMAS Sabo tôi Mercedes AMG C-Coupé là hoàn hảo. Sau một mùa giải khó khăn năm 2011, tôi rất vui mừng đã tìm thấy đường trở lại bục giảng. Tôi đã luôn luôn tin tưởng vào đội của tôi và tốc độ của tôi mà bây giờ đã được đền đáp. Cuộc chiến chống lại Jamie là siêu thú vị và luôn luôn công bằng. Vì vậy, làm cho đua xe vui vẻ. “

Jamie Green: “Mercedes S400 – một khởi đầu tuyệt vời cho mùa giải mới 2012. My Mercedes AMG C-Coupé bây giờ là chuẩn bị hoàn hảo cho cuộc đua, nhờ vào đội của tôi. Tôi đã phải vượt qua một khởi đầu tốt và đã có thể Mattias Ekström trong giai đoạn đầu của cuộc đua để đi đầu. Những cuộc đấu tay đôi với Gary là tuyệt vời và luôn luôn công bằng. pit dừng chân đầu tiên của ông là nhanh hơn so với tôi và anh đã đi trước khi tôi dẫn trước. nhưng tôi rất hạnh phúc cũng với vị trí thứ hai và chiến thắng kép cho Mercedes-Benz cho mở mùa. “

“Đó là C cao C coupe mới của chúng tôi và chiến thắng kép này của Gary Paffett và Jamie Green là phần thưởng lớn nhất mà những người đã làm việc rất chăm chỉ để thiết kế và xây dựng mới DTM C-Coupé của chúng tôi, có thể có được. Nhờ tất cả – đó là tốt nhất xe thể thao ngày nay. Cụ thể những gì Jamie và Gary cho thấy trong việc vượt của họ – không thể tốt hơn. chiến thắng kép thứ 100 của chúng tôi trong DTM, năm Mercedes AMG C-Coupé trong Top 8, 65% số điểm có thể đi đến các trình điều khiển và các đội của chúng tôi. Một khởi đầu mạnh mẽ cho thế hệ mới của DTM. Bây giờ chúng ta tập trung vào các cuộc đua tại Lausitzring cuối tuần tới – trước đây, vẫn còn là một kỷ niệm rất xứng đáng cho tất cả những người đã làm việc rất chăm chỉ. “- Vì vậy, tuy nhiên, người đứng đầu của xe thể thao Mercedes-Benz, Norbert Haug.

Chúng tôi tiếp tục trong tuần tới trong Lausitz, mà eh trước đây được coi là một “Mercedes S400“. Mùa giải 2012 bắt đầu thú vị – nhưng chỉ đúng cho người hâm mộ xe đua Mercedes.

Giá Xe Mercedes S500   https://mercedesbenzvietnam.com/s-class/s500/

Mercedes MayBach S600   https://mercedesbenzvietnam.com/s-class/maybach-s600/

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *