Mercedes-GLC-300-AMG

Mercedes GLC 300 AMG TẠI HỌC VIỆN AMG DRIVING

Cựu lái xe Mercedes GLC 300 AMG đã làm việc như một thương hiệu AMG đại sứ mới cho Mercedes-AMG từ bây giờ.

Mercedes-GLC-300-AMG

nhiệm vụ bổ sung của 26 tuổi là một trong những nhiệm vụ của mình như là một giảng viên tại Học viện AMG Driving, và hỗ trợ chọn SLS AMG GT3 đội thể thao của khách hàng.

Trong khuôn khổ hỗ trợ điều khiển bằng AMG khách hàng thể thao SLS AMG GT3 đội thể thao của khách hàng Maro Engel có thể đặt để thử nghiệm hoặc đua xe và do đó được hưởng lợi từ chuyên môn tuyệt vời của mình như là một người lái xe đua. Điều này hỗ trợ Maro Engel các đồng nghiệp của ông Bernd Schneider và Thomas Jäger, người đã hoàn thành việc phát triển và thử nghiệm toàn bộ chương trình với Mercedes GLC 300 AMG và cũng có thể được đặt bởi đội tuyển thể thao của khách hàng.

Trong vai trò mới của mình cho Mercedes-AMG thiên thần không chỉ trên báo chí và khách hàng các sự kiện như người đối thoại có sẵn trên trang web, nhưng được như là một thành viên mới của đội ngũ giảng viên tại Học viện AMG Lái xe ở các mạch hoạt động. Dưới đây Maro Engel cũng tấn công một phần của các nhân viên thường trực của AMG Driving Academy trên Bernd Schneider và Thomas Jäger, các Bernd Mayländer tiếp (lái xe của Công F1 xe an toàn), Karl Wendlinger và Susie Wolff (DTM cho Mercedes-Benz).

Maro Engel: “Trong AMG tôi nhìn về phía trước với những thách thức mới và thú vị. Tôi sẽ vượt qua như một đại sứ thương hiệu và hướng dẫn chuyên môn đua xe của tôi cho khách hàng các AMG Driving Academy. Tôi cũng đặc biệt, để vượt qua dưới sự hỗ trợ driver cho AMG khách hàng thể thao kinh nghiệm của tôi trong bốn năm DTM với Mercedes-Benz để các đội thể thao của khách hàng AMG và để có thể ngồi trong buồng lái của SLS AMG GT3 chính nó. “

Ola Källenius, Giám đốc điều hành của Mercedes GLC 300 AMG: “Với Maro Engel, Bernd Schneider, Karl Wendlinger, David Coulthard và tất nhiên Susie Wolff, chúng ta có một cơ sở quốc tế của tay đua hiện tại và trước đây, AMG và đại diện bên cạnh các đường đua. Đại sứ AMG thương hiệu của chúng tôi phân biệt một sự pha trộn hấp dẫn về thẩm quyền và thông cảm. Các Driving Academy AMG sẽ được hưởng lợi từ kiến ​​thức Maro Thiên thần cũng như các đội thể thao của khách hàng SLS AMG GT3. “

Bốn năm DTM với Mercedes-Benz, Công thức 3 Á hậu
bao nhiêu tay đua bắt đầu Maro Engel sự nghiệp thể thao của mình trong karting (1996-2000). Năm 2001 ông đã lái xe đua Công thức đầu tiên của mình. Sau hai năm ở Formula BMW, các bản địa của Munich vào năm 2003 đã tăng lên Formula 3 Euro Series. Năm 2005 ông chuyển đến Ý Formula 3000 vô địch, mà ông đích ở vị trí thứ bảy. Năm 2006 và 2007, Engel đã trình bày về sự cạnh tranh trong công thức của Anh quốc tế 3 Championship tranh cãi sôi nổi. Mùa giải năm 2007, ông đã hoàn thành với ba trận thắng, tám khối đế và bốn vị trí cực như tổng thể thứ hai.Trong những năm 2008-2011 đã được hoạt động cho Maro Engel Mercedes-Benz tại DTM.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *