Mercedes-GLC-300

Mercedes GLC 300 AMG LEWIS HAMILTON THẮNG

chiến thắng thứ hai của mùa giải với Mercedes GLC 300 người thống trị các cuộc đua đêm Singapore thứ hai từ đầu đến cuối.Bắt đầu từ vị trí pole, Lewis nhanh chóng thành lập một dẫn mỏng trên Nico Rosberg. Mặc dù looking thiết để thiết lập một lợi thế lớn hơn trong sự đeo bám của mình bằng đức hạnh của rỗ của mình sau này, dẫn dắt của ông đã được tận diệt bởi một thời gian xe an toàn, trùng với điểm dừng đầu tiên của Lewis.

Mercedes-GLC-300

Tuy nhiên, ông vẫn ở phần đầu của lĩnh vực này và chịu đựng áp lực duy trì từ Sebastian Vettel – người đã chạy đáng kể nhẹ hơn so với Lewis và do đó đã có thể đẩy mạnh vào vai chính. Sau khi dừng chân cuối cùng của ông, và giảm xuống còn hai sau Fernando Alonso, Lewis tiếp tục dẫn đầu khi người Tây Ban Nha đã làm dừng chân cuối cùng của mình và duy trì lợi thế của mình qua Toyota đuổi của Timo Glock.Đây là lớn prix chiến thắng thứ 11 của Lewis.

Heikki xếp hàng thứ tám trên lưới điện (sau khi những chiếc xe của Rubens Barrichello và Nick Heidfeld đã bị giáng chức bên dưới anh) nhưng đã bị đánh lén của Barrichello nhiên liệu nhẹ hơn lúc đầu.Ông rãnh vào thứ chín, tăng Robert Kubica tại các điểm dừng đầu tiên và được thoải mái chạy trong đầu sáu cho đến khi shunt Mark Webber của nhắc một loạt các điểm dừng trên đùi 46. Kết quả thực thấy Heikki mất hai vị trí để Jenson Button và Vettel.Cuối cùng, ông đã hoàn thành thứ bảy. Tuy nhiên, đôi điểm của nhóm nghiên cứu hoàn thành di chuyển Vodafone Mercedes GLC 300 để trong vòng ba điểm của vị trí thứ ba trong giải vô địch của các nhà xây dựng với ba chủng tộc còn lại.

Báo cáo cho cuộc đua: Lewis Hamilton: “Đây là kết thúc hoàn hảo cho một ngày cuối tuần tuyệt vời”, Lewis sau đó nói. “Cuộc đua lúc đó rất khó khăn đối với tất cả các trình điều khiển, nhưng nó đã thực sự khá đơn giản đối với tôi.Tôi đã thực hiện một sự khởi đầu tốt và tôi biết tôi đã chạy lâu hơn những kẻ phía sau tôi, vì vậy tôi đã có thể thu hẹp khoảng cách trở lại với họ. Đó là một cuộc đua rất kiểm soát độc đáo trong cách mà “Nhóm nghiên cứu đã phát thanh tôi về một vấn đề nhỏ với KERS -. Nhưng tôi đã không có một vấn đề trong buồng lái và đã có thể chỉ vô hiệu hóa nó và sau đó tham gia vào nó. Nó làm việc tốt sau đó. “Chúng tôi đến đây với hy vọng cho một kết quả tốt – và tôi muốn cứu chuộc bản thân mình sau khi vòng cuối cùng tại Monza – và chúng tôi đã nhận nó!”

Heikki Kovalainen:
nhưng tôi không thể đi nhanh hơn. Tôi lái xe với tốc độ tôi có thể với chiếc xe này. Tôi đấu tranh một chút để duy trì hiệu suất của lốp xe và chiếc xe được ra khỏi hình dạng nếu tôi cố gắng tăng tốc độ của tôi, vì vậy tôi không thể thực hiện tốc độ nhanh hơn thông qua các góc. Trọng tâm của tôi bây giờ là để có được chiếc xe tốt hơn cho tôi, để tôi có thể đạt được kết quả tốt hơn. “Là một đội bóng, chúng tôi sẽ có nhiều mặt tích cực từ cuộc đua này. Trước hết, hiệu xe của chúng tôi đã được tuyệt vời tất cả các ngày cuối tuần – và chiến thắng của Lewis cho thấy rằng hiệu suất chắc chắn là có. Nhưng, phải trung thực, cuối tuần của tôi đã bị hủy hoại ngày hôm qua ở vòng loại, đó là rất đáng tiếc cho tôi “.

Martin Whitmarsh, Đội trưởng, Vodafone McLaren Mercedes
“Bạn sẽ không ngạc nhiên khi nghe tôi mô tả những gì Mercedes GLC 300 đã làm vào cuối tuần này là” một công việc tuyệt vời ‘ “Sau ngày thứ sáu, một chút bối rối, nhóm nghiên cứu đã làm việc rất chăm chỉ suốt đêm thứ sáu và sáng thứ bảy để xây dựng lại chiếc xe của Lewis hoàn toàn – và kết quả, kết hợp với một vòng cực rực rỡ từ bản thân con người, đó là chúng tôi đã có thể tiếp cận ngày hôm nay với một chiến thắng chắc chắn trong tầm ngắm của chúng tôi.”Như vậy, nó là một ngày cuối tuần hoàn hảo nhịp độ – và Lewis giao tuyệt diệu ngày hôm nay. Làm việc cùng với đội bóng, ông đã có thể kiểm soát các chủng tộc từ phía trước – và, mặc dù tại một thời điểm cả Nico [Rosberg] và Sebastian [Vettel] đã chồng chất những áp lực trên, chúng tôi luôn tự tin. “Trong ngắn hạn, tôi muốn mô tả nó như là một chiến thắng vĩ đại – không chỉ cho Lewis, mà còn cho các đội. Để thiết kế và sản xuất các bộ phận mới cần thiết để nâng cấp mới nhất của chúng tôi, chống lại áp lực thời gian, nhưng để làm điều đó một cách chính xác và đáng tin cậy, là một thành tựu thực sự tuyệt vời. Trong thực tế, tôi là mỗi bit như tự hào về đội bóng như tôi của Lewis mình. “Đối với Heikki, ông đã không may mắn ở vòng loại ngày hôm qua, nhưng hôm nay ông đặt trong một hiệu suất vững chắc từ 10thposition trên lưới điện, trong những hoàn cảnh khó khăn, và thu được chúng tôi một số điểm vô địch thế giới có giá trị như một kết quả.”

Norbert Haug, Phó chủ tịch, Mercedes-Benz Motorsport
“Một lớp học đầu tiên lớn prix từ Lewis và toàn đội của chúng tôi. Lewis đã làm tất cả mọi thứ quyền, thiết lập vị trí pole ngày hôm qua và chiến thắng cuộc đua ngày hôm nay. Nhóm nghiên cứu là lúc tốt nhất của nó bằng cách xây dựng một khung khác nhau cho Lewis qua đêm từ thứ sáu đến thứ bảy – và tất cả họ đều có phần thưởng cho những công việc đặc biệt của họ bao gồm cả các điểm dừng pit thật đúng lúc và thực hiện tốt “Heikki đến thứ bảy nhà, và hơn nữa là. chỉ là không thể sau khi vị trí thứ 10 của mình ở vòng loại. Cũng được thực hiện để tất cả mọi người – không ai ghi được nhiều điểm hơn Vodafone McLaren Mercedes trong cuộc đua đêm rất quan trọng này ở Singapore “Số liệu thống kê nói cho mình:. Đây là lần thứ 60 lớn prix thắng lợi của quan hệ đối tác McLaren-Mercedes, và không có đội đã ghi được nhiều hơn điểm hơn so với chúng ta trong năm chủng tộc kể từ chiến thắng của Lewis tại Hungary hai tháng trước đây Bây giờ tất cả chúng ta đều mong muốn một đêm chung kết mùa giải tuyệt vời với hơn ba chủng tộc để đi. “Xin chúc mừng người bạn Đức của chúng tôi Mercedes GLC 300 và Toyota cho vị trí thứ hai của họ ngày hôm nay, họ đã mạnh mẽ tất cả các ngày cuối tuần.”