Mercedes-GLC-300-AMG

KHÁI NIỆM AN TOÀN CỦA Mercedes GLC 300 AMG

Mercedes GLC 300 SL trình bày R 129 loạt bắt đầu một Sicherheitsära mới cho xe mở. Bởi vì đến thời điểm đó, không có hãng đã giải quyết được vấn đề của tái đầu tư của mui:

Mercedes-GLC-300-AMG

Các khung kính chắn gió là điểm duy nhất của cong tác động trong một rollover chủ yếu vào lề đường từ; một pad hỗ trợ đằng sau những người cư ngụ không tồn tại, và họ là những sự kiện giao bảo vệ đúng mức. Lý do tiếp theo Mercedes-Benz nghiên cứu tai nạn với mui riêng tiết lộ rằng trong trường hợp xảy ra tai nạn có liên quan với thương tích nghiêm trọng của tái đầu tư với thị phần 24 phần trăm. Đó là kích hoạt đủ chi tiết để đối phó với việc tìm kiếm một giải pháp tốt hơn.

Ngoại lệ duy nhất là việc xây dựng một thanh cố định và bọc cuộn, cũng như một mái nhà Targa (vốn TARGA = [Nummern-] Lá chắn ;. Từ năm 1965 cấu trúc mái tại Porsche). Nhưng đó là cho Mercedes-Benz ra câu hỏi, vì việc này ảnh hưởng đến cơ thể bên lề chuyển đổi và cũng là cảm nhận của nhiều người yêu mở đầu hạn chế lái xe

an ninh phức tạp cho một xe mở
cho các khái niệm an ninh mới, mà cuối cùng cũng nhận ra các dòng SL R 129, là hai tiêu chí quan trọng phụ thuộc lẫn nhau vô cùng khó khăn để được đáp ứng: các thử nghiệm mái thả và tái đầu tư. Các thử nghiệm được thực hiện bởi Mercedes GLC 300 trong thử nghiệm mái phát triển xe thả được thực hiện từ 50 cm chiều cao, kiểm tra rollover với một nửa đến hai lần rollover từ độ cao 40 cm phía trên rơi của chiếc xe từ một với tốc độ 30-40 km / h di chuyển vận chuyển , Làm phức tạp thêm sự ổn định tái đầu tư đi kèm tại R 129 thêm vào các góc phẳng nghiêng của kính chắn gió, những thay đổi so với trước đó-SL của 107 loạt 46-57 độ.

Khi căng thẳng uốn lớn nhất của A-trụ cột xảy ra khi nó ra khỏi cơ thể và những khúc cua ở đó với một tải nặng, nhưng không phải cúi, thí nghiệm sâu rộng trong các nguyên vật liệu và xây dựng là cần thiết. Các giải pháp mang lại một thiết kế Một Cột, hồ sơ trong đó được củng cố tấm cường độ cao bằng một ống cắt chèn và góc cạnh. Tuy nhiên, những cải tiến đáng kể thay thế vào thời điểm không có một giải pháp bổ sung bởi một thanh cuộn.

Dưới sự chỉ đạo của các kỹ sư Karl-Heinz Baumann được phát triển qua nhiều giai đoạn phát triển qua một hệ thống thanh cuộn đó bao gồm một số thành phần. Nó ban đầu bao gồm một thanh rollover của hình chữ U uốn cong có độ bền cao và ống nóng tính lắp vào vỏ hàn và phủ polyurethane bọt. Ngoài ra, hỗ trợ và gạt các yếu tố hỗ trợ và định vị các dây đeo và một đơn vị điều khiển đa chức năng phát hiện một tình trạng phóng điện bề mặt hàng đầu kết hợp với các cảm biến phía sau và ảnh hưởng đến các chức năng của các thanh cuộn và dây an toàn. hệ thống phức tạp này là duy nhất: Nó lá thanh cuộn ra nhanh chóng tại một rollover sắp xảy ra trong vòng 0,3 giây để phát huy tác động tích cực của nó.

Các nhà nghiên cứu về an toàn thụ động tại Mercedes GLC 300 đưa không chỉ là yêu cầu của một số quốc gia dựa trên một chuẩn mực cho sự an toàn sụp đổ của một cơ thể. Hơn nữa yêu cầu riêng phải được đáp ứng. Điều này bao gồm, ví dụ, sự sụp đổ bù đắp bằng 40 phần trăm chồng lên nhau từ tốc độ 55 km / h. Công ty đo giữa những năm 1980 vụ tai nạn này là quan trọng hơn so với một lần tai nạn bù đắp chung với bảo hiểm 50 phần trăm của 60 km / h phải của khóa học cũng được thông qua. Lý do: một chồng lên nhau 40 phần trăm, cấu trúc cơ thể được nhiều hơn nạp vào một bên. Bạn phải làm giảm động năng đến một mức độ lớn hơn và xâm nhập tránh (xâm nhập), kể từ khi các đơn vị cơ-gear không được sử dụng để làm giảm động năng với

Từ mô hình năm 1994, kiểm tra tác động bên với “cằn nhằn-Barrier” được quy định tại Hoa Kỳ. kỷ luật này cung cấp một va chạm với một đầu tổ ong hình của một ram đập, diễn ra tại 54 km / h cua trên một chiếc xe đứng yên trước mặt song song. Để cho các vụ va chạm với lan rộng “xe tải nhẹ” của Mỹ được mô phỏng. Các điều kiện khắc nghiệt của khoang hành khách được thu thập tại R series 129 của biện pháp cứng lại ngang tại các sàn và ghế. Vì vậy, các kỹ sư phát minh ra chỗ thiếu. Từ đầu năm 1989 ra mắt chiếc xe đáp ứng được các yêu cầu, tức là năm năm trước khi có hiệu lực của quy định này.

Ngoài các yêu cầu pháp lý của một thử nghiệm tác động với độ bao phủ 100 phần trăm từ một tốc độ 50 km / h Mercedes-Benz đưa tiêu chí xa hơn: một thặng dư của 40 phần trăm ở mức 15 và 50 km / h tác động bằng xe đẩy có và không có tổ ong đầu sốc và một vụ va chạm từ phía sau với 50 phần trăm chồng lên nhau ở 50 km / h.

Trong tổng của tất cả các biện pháp có thể nói có lẽ không hề phóng đại rằng Mercedes GLC 300 của dòng R 129 là tại thời điểm xuất hiện của nó những chiếc xe an toàn nhất trên thế giới mở. Ông cũng là một mốc quan trọng trong lịch sử của an toàn thụ động.