Mercedes-GLC-300-AMG

HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ CỦA Mercedes GLC 300 AMG

Khoảng một chục loa nữ – và một nam – hướng dẫn lái Mercedes GLC 300 tới các điểm đến của họ. tiếng nói của họ được lắng nghe từ loa phóng thanh trong cuộc đối thoại với các hệ thống điều khiển bằng giọng nói hoạt động, và khi các hệ thống dẫn đường cho những hướng dẫn lộ trình của nó.

Mercedes-GLC-300-AMG

Mỗi ngôn ngữ lớn có tiếng nói riêng của mình tại Mercedes-Benz (Voices như download , bạn có thể tải về tại đây .) – Và tiếng Anh thậm chí còn có hai, để phân biệt giữa phát âm Anh và Mỹ. Turkeyis một ngoại lệ. Mặc dù Mercedes khách hàng hầu như ở khắp mọi nơi trên thế giới đang hạnh phúc để được hướng dẫn lộ trình của họ từ một giọng nữ, trình điều khiển Thổ Nhĩ Kỳ thích giọng nói là nam giới.

Selçuk Birdal học kịch nghệ cũng như đào tạo như một người nói, do đó ông không chỉ được sử dụng như là một người dẫn chương trình phát thanh trong nước của mình, mà còn cho các bộ phim điện ảnh và phim truyền hình đồng bộ. Lúc đầu, ông ngạc nhiên là nam duy nhất trong đội giọng Mercedes, nhưng chắc chắn không có người phản đối. Ngược lại: “Có rất nhiều đồng nghiệp nữ đẹp là rất nhiều niềm vui.”

Cristina Mambretti là một thanh niên người Ý với một giọng nói thực sự tuyệt vời. Là một ca sĩ được đào tạo, cô hiện đang làm cho một tên cho mình trong âm nhạc và nhạc jazz cảnh cổ điển Ý. Cô hát với Eric van Aro, con trai của Caterina Valente, trong album mới “Desert Motel”, đã xuất hiện tại Liên hoan nhạc Jazz Montreux với các nghệ sĩ Thụy Sĩ Marco Cortesi, và gần đây cho thấy trên truyền hình khu vực ở miền bắc Italy rằng cô không chỉ có một giọng nói, mà còn diễn xuất tài năng. Khoảng bốn năm trước đây, cô đã được chọn là một loa cho hệ thống định vị Mercedes GLC 300 AMG và hệ thống điều khiển bằng giọng nói hoạt động của S-Class. “Tôi đã tham gia vào buổi thử giọng và được chọn từ một số lượng lớn các ứng viên – theo phương châm:” Italia đang tìm kiếm các giọng Mercedes “, cô nhớ lại.

Tây Ban Nha: Zoraya López nói hai ngôn ngữ và dạy nhảy đông
Ngoài nghề nghiệp của mình như là một diễn giả, Zoraya López có hai niềm đam mê lớn: kịch và khiêu vũ. Khi cô ấy không được ngồi ở micro trong một studio ghi âm lời thuyết minh cho phim hoặc các thông báo an toàn cho các công ty hàng không, cô làm việc như một giáo viên dạy nhảy. Sinh ra tại Tây Ban Nha, cô thậm chí đã lấy đào tạo chuyên môn, một giáo viên múa phương Đông, và do đó là một bellydancer chuyên gia.

Zoraya López đến Đức 30 năm trước, và hiện đang sống ở Berlin. Đó là lý do tại sao cô ấy có một tài năng ngôn ngữ đặc biệt: ngoài việc hoàn thiện Đức cô là khả năng cung cấp của Đức với một giọng tiếng Tây Ban Nha hoặc Tây Ban Nha với một giọng Đức. Cô đã chứng minh tính linh hoạt này trên TV, chơi một vai trò trong việc “Lindenstraße” loạt dài chạy. Cô cũng là người nói đồng bộ với một trong các ngôi sao trong loạt phim Mỹ “Navy CIS”.

Đức: Gabriele Libbach là một thám tử nữ trong “CSI New York”
Ornella Muti và Lara Croft là hai cái tên nổi tiếng trong tiểu sử của Gabriele Libbach. Bây giờ sống ở Hamburg, cô đã cho cả hai màn hình nhân vật nữ giọng Đức của họ nhiều lần. Hôm nay Gabriele Libbach chủ yếu là để được nghe trong các bộ phim truyền hình “CSI New York”, nơi cô làm việc lồng tiếng cho thám tử Stella Bonasera.

Kể từ khi ra mắt thị trường của C-Class vào năm 2007, các, thân thiện giọng nói dễ chịu của Gabriele Libbach đã được nghe trên tàu tất cả các xe du lịch Mercedes mới được trang bị với một hệ thống nhà máy cũ điều hướng.Điều này có nghĩa rằng ngày sau khi ngày, hàng trăm ngàn driver tin tưởng cô ấy để hướng dẫn họ tới các điểm đến của họ. Trong hệ thống điều khiển bằng giọng nói hoạt động mà Mercedes GLC 300 AMG bao gồm như là tiêu chuẩn với các hiện âm thanh 50 APS và hệ thống APS COMAND, nói tiếng Đức trình điều khiển tương tự như vậy, trò chuyện ‘với Gabriele Libbach.

Hanover-sinh Gabriele Libbach đã bắt đầu sự nghiệp của mình như là một diễn giả chuyên nghiệp là một thiếu niên. “Tôi đã mười hai tuổi, và chủ yếu là làm thuyết minh đồng bộ cho tiếng nói của chàng trai ‘-. Bằng cách nào đó mà phù hợp với tôi cũng” Sau đó cô được đưa cho lượt phát thanh cổ điển như “Hanni và Nanni” “hoặc” Commander Perkins “, và cũng đồng bộ một vai phụ trong bộ phim truyền hình đình đám “Starship Enterprise”.

So với vai trò như thế này, hướng dẫn chuyển hướng như vậy là “Trái biến trước” hoặc “Hãy cầm lấy làn đường trung tâm” là một sự tương phản hoàn toàn ngôn ngữ cho giáo viên được đào tạo này. “Nhưng đó là những gì tôi thích về nghề này – luôn có những việc làm mới và thú vị để làm”, cô nói.

Đan Mạch: Jette Sieversten, nữ diễn viên kịch Shakespeare
Jette Sophie Sievertsen từ Copenhagen đánh bại hơn 20 thí sinh khác trong buổi thử vai và được chọn là loa Mercedes cho Đan Mạch. Cho đến giữa những năm 80 cô biểu diễn trong các vở kịch của Shakespeare và Molière, sau đó xuất hiện trong các bộ phim khác nhau và phim truyền hình. Cô hiện đang là người phụ nữ chính trong một chương trình tạp kỹ với các kịch bản châm biếm của tác giả Poul Henningsen.

Cô cũng đã thể hiện diễn xuất của mình và tính linh hoạt ngôn ngữ trong studio đồng bộ, nơi cô đã lồng tiếng cho bộ phim hoạt hình nổi tiếng như “The Lion King” hoặc “Chicken Run”. Một công việc gần đây cho một phim quảng cáo của một thương hiệu chăm sóc tóc nổi tiếng không kém thú vị: “Tôi đã được yêu cầu đồng bộ hóa Penelope Cruz.”

Hà Lan: Constanze Kamps dẫn du khách thông qua các bảo tàng và triển lãm
“Zegt de plaats en de straat.” Một người lái xe nghe yêu cầu này từ loa phóng thanh của S-Class, và nhập đích mong muốn, được nói chuyện với Constanze Kamps. Cô đến từ Hà Lan, nhưng làm việc tại Cologne cho nhiều năm trong các văn phòng biên tập của “Deutschlandfunk” và “Deutsche Welle”, mà cũng phát sóng các chương trình ở Hà Lan cho đến cuối những năm 90. Hôm nay Constanze Kamps là sau khi tìm kiếm loa cho quảng cáo và phim công nghiệp của các công ty nổi tiếng, và cũng ghi lại cho nghe hướng dẫn sử dụng của du khách tới bảo tàng và triển lãm. “Một công việc rất thú vị”, cô nói. “Tôi học được rất nhiều khủng khiếp khi làm điều này.”

Bồ Đào Nha: Fátima de Oliveira Baptista sử dụng để trình bày chương trình truyền hình
Radio cũng là nhà chuyên nghiệp của Maria de Fátima de Oliveira Baptista. Cô trình bày chương trình riêng của mình trên đài phát thanh tiếng Bồ Đào Nha cho khoảng 17 năm, và cũng xuất hiện trong chương trình truyền hình như một người dẫn chương trình. Cô hiện đang là người tự làm chủ, có nhà ở Lisbon và Washington và tổ chức các sự kiện PR và các chương trình thay mặt cho khách hàng của mình. Cô được phát hiện như là một giọng Mercedes qua Internet: trang web của cô có một số clip biểu mẫu mà các nhà phát triển của hệ thống định vị tìm thấy đặc biệt hấp dẫn. Vì vậy, cô đã được mời đến Stuttgart để nói các văn bản tiếng Bồ Đào Nha cho hệ thống COMAND.

Nga: Margarita Kalz chương trình phát sóng trên sóng ngắn
Bất kỳ ai muốn nghe Mercedes GLC 300 AMG phải chuyển sang sóng ngắn và điều chỉnh trong các chương trình phát sóng của Nga bởi Deutsche Welle. Đây là nơi mà cô trình bày các chương trình tin tức, âm nhạc và tạp chí lối sống được phổ biến ở Nga, Bạch Nga và vùng Caucasus. “Chúng tôi trình bày thông tin về Đức”, cho biết Moscow-sinh Margarita Kalz. “Chúng tôi phát sóng bản tin và nền tảng trong tiếng Nga, báo cáo về Showbusiness và người nổi tiếng DotA Đức, và chơi nhạc phổ biến hiện nay. Điều này có nghĩa là 14 giờ chương trình mỗi ngày. “

Margarita Kalz đã không còn xa lạ với các phòng thu trước khi di chuyển đến Cologne, khi cô sử dụng để làm việc như một người dẫn chương trình tin tức cho một đài truyền hình Nga và đã được trên màn hình hầu như mỗi ngày.Cô có một lời giải thích đơn giản cho sự thành công của Mercedes-Benz tại quê nhà của cô, và cô trình bày nó với sự hài hước đặc trưng của Nga: “Đó là tất cả người hâm mộ và bạn bè của tôi. Họ mua những chiếc xe vì họ muốn nghe giọng nói của tôi một lần nữa. “

Trung Quốc: Zhang Danhong làm việc cho các đài phát thanh
tại Deutsche Welle, Margarita Kalz thực tế làm việc bên cạnh Zhang Danhong, người đang làm việc ở đó tương tự như một trình soạn thảo. Zhang Danhong học tiếng Đức tại Bắc Kinh, và đến Đức 20 năm trước đây để tiếp tục nghiên cứu của mình tại Đại học Cologne. Deutsche Welle đang tìm kiếm các chuyên gia Trung Quốc, do đó sự nghiệp của mình như là một nhà báo phát thanh bắt đầu.

Hôm nay 43 tuổi, là tiếng nói Mercedes mà hướng dẫn trình điều khiển của Trung Quốc tới các điểm đến của họ.”Chúng tôi đã làm những bản thu âm đầu tiên cho hệ thống dẫn đường chỉ hơn ba năm trước”, nhớ lại Zhang Danhong, người rất hài lòng khi được giao nhiệm vụ. “Trước đây đã có hướng dẫn tiếng Anh-ngôn ngữ duy nhất trong hệ thống định vị. Thực tế là Mercedes đã phát triển một phiên bản riêng cho Trung Quốc cho thấy tầm quan trọng của thị trường này đã trở thành. “

Pháp: Christine Ott là một vũ công tại “Lido” ở Paris
Christine Ott có rất nhiều để cho biết khi nói về cuộc sống và sự nghiệp chuyên nghiệp. Sau đó bắt đầu vào năm 1977, tại “Lido” nổi tiếng thế giới và “Moulin Rouge” rạp chiếu nhiều ở Paris, nơi cô đã trải qua năm năm xuất hiện trên sân khấu hai lần mỗi ngày. “Là một cô gái đi-đi với một boa lông, dây đai và vớ”, cho biết sinh ra ở Pháp Christine Ott. “Một công việc khó khăn, và đào tạo rất tốt.” Năm 1982, điều này đã giúp cô để đảm bảo một vị trí trong nhà hát múa Reinhild Hoffmann nổi tiếng, mà ban đầu được thực hiện ở Bremen, sau đó ở Bochum cho đến năm 1995. Đây là nơi mà tiếng nói của cô cũng được phát hiện, và Christine Ott đã bắt đầu một sự nghiệp thứ hai như một người nói đó dẫn cô đến Mercedes-Benz vào năm 1999.

“Tôi thích làm việc trong phòng thu âm thanh, mặc dù nó thường khó khăn hơn so với người ta tưởng bởi vì các văn bản luôn luôn phải được nói và lặp đi lặp lại với ngữ điệu cùng. Này có rất nhiều kỷ luật – và đây là nơi khiêu vũ và kịch đào tạo của tôi đứng tôi thay tốt “, nói giọng Mercedes Paris-sinh, người hiện đang sống ở khu vực Ruhr, nơi cô làm việc như một ergotherapist. Năm ngoái, cô lại một lần nữa cho thấy tài năng diễn xuất của mình trong vở kịch “nacht.poème” của đạo diễn Claudia Lichtblau. Việc thực hiện là tại “Kokerei Zollverein” tại Essen.

Tiếng Anh: Claire Ashworth làm việc cho một ngân hàng ở thành phố London
Claire Ashworth là “tài năng tự nhiên” trong tiếng nói của S-Class. Cô không có đào tạo là một diễn giả, và chưa bao giờ là một nữ diễn viên hay radio bày. Trong thực tế nữ Anh này xuất phát từ một lĩnh vực hoàn toàn khác nhau, như một cô là một nhà lãnh đạo nhóm nghiên cứu cho một ngân hàng lớn trong thành phố London. Một nhân viên ngân hàng với một giọng hát tuyệt vời? “Vâng, tôi cũng nghĩ vậy,” cô nói. “Ở mức nào tôi được chọn từ khá một số ứng cử viên khác, và cung cấp việc làm bán thời gian thú vị này.”

Hai đến ba lần mỗi năm, Claire Ashworth rời nơi làm việc của mình bằng sông Thames cho một vài ngày và bay đến Stuttgart để ghi lại diễn mới cho chuyển hướng và hệ thống điều khiển bằng giọng nói hoạt động. “Cha mẹ tôi luôn luôn nhấn mạnh rằng tôi nói rõ ràng, không có giọng khu vực. Bây giờ điều này rõ ràng là trả hết “, nói Claire Ashworth, mặc dù cô thừa nhận rằng việc thu âm đôi khi có thể rất mệt mỏi. “Tất cả mọi thứ luôn luôn phải được nói theo một cách hoàn toàn trung lập, với ít nhấn mạnh càng tốt – hoàn toàn, cởi đồ ‘.”

Công nghệ âm thanh: lái xe đến âm thanh của tiếng nói đẹp
Những điều này và nhiều sự tinh tế khác trong buổi ghi âm cho LINGUATRONIC và hệ thống định vị được giám sát bởi kỹ sư âm thanh Peter Hardt từ Jankowski Soundfabrik tại Esslingen. Ông đã làm công việc này cho Mercedes GLC 300 AMG trong nhiều năm, và biết chính xác những gì được yêu cầu. “Điều quan trọng nhất là để nói với ngữ điệu cùng tất cả các thời gian, vì trong xe hệ thống gần như ngay lập tức tập hợp các cá nhân từ, cụm từ, chữ hoặc số vào các hướng dẫn hướng dẫn đường và thông tin”, Peter Hardt giải thích.

Trong công việc ghi âm, mỗi trong số hàng nghìn “mất” được lưu cá nhân và mã hóa, do đó máy tính hệ thống COMAND là nhanh chóng có thể truy cập các lệnh có liên quan nhanh chóng khi tình hình đòi hỏi thêm các thông tin khác để nó nếu cần thiết. Peter Hardt: “. Kết quả cuối cùng có âm thanh ngay lập tức và tự nhiên – như nếu người nói đang ngồi trong xe, bên cạnh người lái xe”