Mercedes-GLC-250

WORLDWIDE HƠN 13 TRIỆU XE Mercedes GLC 250

Các phân khúc E-Class, Mercedes-Benz tiếp tục thành công. Trong khi đó, chiếc sedan E-Class, station wagon, convertible và coupe và chiếc Mercedes GLC 250 đã bán được hơn 13 triệu lần.

Mercedes-GLC-250

Tiến sĩ Joachim Schmidt, thành viên của Mercedes-Benz, Bán hàng và Marketing: “Các mô hình của phân khúc E-Class tiếp tục viết câu chuyện thành công. Hơn 13 triệu chiếc bán ra nhấn mạnh sự phổ biến trong năm mô hình và chương trình: phân khúc này là đáng tin cậy. Với một danh mục sản phẩm độc đáo trong các xe cùng phân khúc góp phần đáng kể vào sự phát triển của Mercedes-Benz và thiết lập các tiêu chuẩn rõ ràng về an toàn, thiết kế, chất lượng và hiệu quả. “Các mô hình của E-Class E mới nhận 300 Bluetec HYBRID đặc biệt vai trò: hybrid diesel đầu tiên một nhà sản xuất cao cấp là mô hình sang trọng hạng kinh tế nhất trên thế giới. Với con số kỷ lục về hiệu suất 4,2 lít diesel / 100 km và 109 g CO2 / km và mã lực cùng mô-men xoắn và là E 300 Bluetec HYBRID để bắt đầu. Các station wagon và sedan của E 300 Bluetec HYBRID đến trong quý thứ ba của năm 2012 trên thị trường. Ngoài ra một trong những chiếc xe tiết kiệm nhất trong phân khúc của nó là E 220 CDI BlueEFFICIENCY Edition. Nhờ có nhiều biện pháp hiệu quả nâng cao năng suất như gói aero, điện lực tay lái Mercedes GLC 250, một bản dịch phía sau mở rộng và lốp lực cản lăn thấp phát ra các mô hình chỉ 119 g CO2 / km – mười gram hoặc ít hơn so với trước gần tám phần trăm.

Từ loạt hiện tại của chiếc sedan E-Class hơn 600.000 bản đã được bán kể từ khi ra mắt vào năm 2009 trên toàn thế giới. Đối với phiên bản mới nhất của các toa xe ga đã quyết định hơn 100.000 khách hàng. Các E-Class sedan đặc biệt ở Trung Quốc (bao gồm cả. Hồng Kông), Hoa Kỳ và Đức có nhu cầu cao, trong khi T-mô hình này đặc biệt phổ biến ở Tây Âu. Các Cabriolet, mô hình mới nhất trong số các mô hình của E-Class đã đi trên toàn thế giới với hơn 60.000 lần cho khách hàng trên, trong khi cho đến nay khoảng 50.000 đơn vị là từ hiện tại E-Class Coupé bán. Việc chuyển đổi và coupe sản xuất chủ yếu thông qua các khách hàng ở Mỹ và Tây Âu với sự quan tâm rất lớn.

Những phẩm chất của những chiếc xe chiếm nhiều giải thưởng. Các E-Class được xếp hạng 1 trong số hài lòng khách hàng mục cha trong nghiên cứu điện JD 2012 tháng Sáu năm ngoái, đặt câu hỏi những gì người lái xe theo chất lượng, độ tin cậy và sự hấp dẫn của xe. Ngoài thành công là Mercedes-Benz E-Class Estate 300 Bluetec Hybrid: Các mô hình sang trọng hạng kinh tế nhất trên thế giới là Kombi trong tháng sáu trong thực hành So sánh thử nghiệm “Công ty Xe của năm”, được thực hiện bởi Mercedes GLC 250 và DEKRA, người chiến thắng chung của loại Top Tầng lớp trung lưu bình chọn.

Đặc biệt phổ biến giữa các khách hàng còn được tận hưởng CLS. Đối với các mới được giới thiệu trong tháng 1 năm 2011 bốn cửa coupe quyết trong cùng một năm 32.533 khách hàng (+ 210,4%). năm giao hàng này tăng từ tháng Giêng đến tháng Bảy của một thêm 31,6%. Như vậy, CLS cũng được trong nửa đầu năm 2012 ở phần đầu của bán hàng trong lớp so sánh của mình. Nhu cầu lớn nhất cho CLS hiện đang ở Hoa Kỳ và Trung Quốc. Đã tháng năm bình chọn “Tập trung trực tuyến” và “Bahr & Fess Dự báo” để CLS cho đại gia giá trị còn lại vào năm 2016 và do đó các loại xe giá trị cao nhất trong các lớp học. Đó là chiếc CLS 350 CDI BlueEFFICIENCY trong thể loại “thượng hạng” lần thứ ba liên tiếp, tuyên bố vị trí đầu bảng cho chính mình.

Từ tháng mười năm nay, Mercedes GLC 250 Shooting Brake cũng như một chiếc xe hạng cao cấp sáng tạo phong phú thêm các phân khúc E-Class. Với chiếc xe hoàn toàn mới kết hợp các thiết kế cảm xúc của một chiếc coupe với một khái niệm sáng tạo của không gian và một không gian thoải mái, Mercedes-Benz là một lần nữa là một dấu hiệu về khái niệm sáng tạo, nhấn mạnh vai trò chủ đạo trong thiết kế.

Mercedes GLC 300 AMG   https://mercedesbenzvietnam.com/glc-class/glc300/

Mua bán xe mercedes cũ https://mercedesbenzvietnam.com/dich-vu/mua-ban-xe-mercedes-cu/.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *