Mercedes-GLC-250-4Matic

THÚC ĐẨY TĂNG AN TOÀN Mercedes GLC 250 4Matic

Song song với sự bắt đầu của năm học, Mercedes GLC 250 4Matic là mở rộng sáng kiến ​​của mình nhằm giúp tăng cường an toàn giao thông cho xe buýt trường học. Theo công bố ngày hôm nay bởi Hartmut Schick, Trưởng Daimler xe buýt, cho đến cuối tháng 10 năm 2009 công ty sẽ được cung cấp nhiên OMNIplus SafetyTraining của nó cho các trình điều khiển xe buýt trường học và học sinh với giá giảm 30%.

Mercedes-GLC-250-4Matic

Hơn nữa, trong 15 trường đầu tiên và các công ty xe buýt để đăng ký cùng sẽ được đào tạo miễn phí. Chi phí bình thường đối với đào tạo như vậy là 1900 €. Lên đến 12 trình điều khiển xe buýt trường học và 4 lớp học của học sinh có thể tham gia vào việc đào tạo tại một thời điểm. Trong trường hợp của các em học sinh, các giao dịch với đào tạo một cách chính xác để hành xử tại các điểm dừng xe buýt, khi lên và xuống xe, và cũng có khi trên xe buýt chính nó, cũng như cách chính xác để băng qua đường. Nghĩa là gì các điểm mù, và những gì có thể xảy ra với các em học sinh người có thể được đứng trên xe buýt nếu người lái xe đột nhiên phải phanh gay gắt, thậm chí ở một tốc độ tương đối thấp?

Đây chính xác là loại câu hỏi mà việc đào tạo nhằm mục đích để giải quyết. Là một phần của quá trình, giao tiếp giữa trẻ em và người lái xe bus “của họ” được phát huy trong một nỗ lực để xây dựng một sự hiểu biết giữa họ khi nói đến cách ứng xử trong những gì thường có thể là tình huống rất căng thẳng hàng ngày. Ngoài ra, các tài xế xe buýt tự nhận thông tin về nhiệm vụ và quyền hạn khi lái xe trong giao thông đường bộ của họ, cũng như thông tin về các khía cạnh kỹ thuật của phương tiện của mình và cũng so sánh khoảng cách phanh. Đối với các khía cạnh lý thuyết, các giảng viên Mercedes GLC 250 thăm các trường học, và bất kỳ bài tập thực hành diễn ra trong các xe buýt thực tế tại hoặc trong vùng lân cận của các trường học.

Theo Hartmut Schick, Trưởng Daimler xe buýt: “an toàn xe buýt trường học đường là một mối quan tâm lớn đối với chúng tôi, đó là lý do tại sao chúng tôi muốn cung cấp nhiều hỗ trợ như chúng tôi có thể cho các công ty xe buýt và học sinh trong lĩnh vực này, để khuyến khích họ làm cho ngay cả sử dụng tốt hơn các sản phẩm của chúng tôi “.Công ty bắt đầu sáng kiến ​​để tăng độ an toàn đường bộ cho xe buýt trường học trong tháng 7 năm 2009 với học phí của xe buýt kiểm tra. Điều này được thực hiện như một phần của việc kiểm tra an toàn và kiểm tra chính và bao gồm 17 điểm liên quan cụ thể đến các dịch vụ vận chuyển trường được kiểm tra ngoài việc kiểm tra thường xuyên thực hiện. Lời đề nghị đã đáp ứng với một phản ứng rất lớn từ các công ty xe buýt và khai thác vận tải như nhau, vì vậy mà các ServiceCenters OMNIplus hiện nay đã tiến hành các xe buýt trường học kiểm tra-up trên một số lượng lớn các xe buýt, bao gồm cả đoàn xe. Như là một bổ sung cho các xe buýt trường học kiểm tra sức khỏe, một số trong những phụ kiện phổ biến nhất và các bộ phận thay thế, chẳng hạn như dấu hiệu xe buýt trường học, dây đai giữ lại, dấu hiệu cảnh báo, áo an toàn, vv, cũng có sẵn với giá hấp dẫn. Như một kết quả của nhu cầu lớn cho cả hai xe buýt của trường kiểm tra và các bộ phận cung cấp, OMNIplus đã mở rộng chiến dịch cho đến cuối năm 2009.

huấn luyện an toàn cho tài xế xe buýt đã hình thành một phần của loạt OMNIplus Daimler của các dịch vụ từ năm 1993. Các khóa học đào tạo xe buýt trường học đặc biệt được giới thiệu như là một phần của chương trình trong năm 2004. Tổng cộng có khoảng 14.000 trình điều khiển đã bị lợi dụng của các khóa đào tạo về cung cấp, mặc dù đến nay đã có ít nhu cầu cho các khóa học đào tạo xe buýt trường học đặc biệt. các khóa đào tạo an toàn OMNIplus được công nhận là đào tạo chuyên môn phù hợp với “Mercedes GLC 250” (luật trình độ lái xe chuyên nghiệp).