Mercedes-E300

Mercedes E300 ĐẾN BẢNG ĐIỀU KHIỂN CỦA ĐỨC

Bất cứ ai muốn giúp đỡ phải là điện thoại di động – một chiếc Mercedes E300 van 313 CDI với Frischdienstausbau sẽ nghỉ ngơi với các cư dân ở Ludwigsburg Tafel eV cho tính di động và cũng là giao thông vận tải thứ 600, được hỗ trợ bởi Mercedes-Benz, các mảng bám.

Mercedes-E300

Chiếc xe Năm Thánh đã được bàn giao trong Berlin Wilfried Porth, Nhân và Giám đốc Lao động của Daimler AG, Ludwig Tafel eV. Tại buổi lễ bàn giao Tiến sĩ Kristina Schröder, Bộ trưởng Liên bang về gia đình giao, già, phụ nữ và thanh niên, và người bảo trợ của các tấm và Gerd Nhà ở, Chủ tịch Liên đoàn mất Đức phần Tafel eV. Mercedes-Benz Sprinter đánh dấu đây bước ngoặt quan trọng trong việc thúc đẩy các tấm của nhà sản xuất xe hơi ở Stuttgart-based. Với tổng số 600 xe tải, thương hiệu đã được hỗ trợ ngôi sao tổ chức từ thiện trên toàn quốc trong 14 năm qua và do đó làm cam kết này cho một truyền thống lâu đời.

Bộ trưởng Gia đình Tiến sĩ Kristina Schröder đã nhấn mạnh tầm quan trọng và giá trị cao về cam kết dân sự, đặc biệt là cam kết của công ty, cho một xã hội hiện đại và bền vững trong dịp bàn giao các tàu thứ 600 xe. liên quan đến sự hợp tác giữa Mercedes-Benz và các tấm với họ lưu ý: “Trên trang web của bạn, hãy để nhân viên có họ nói gì Daimler là dành cho họ – một trong những khái niệm được đề cập ở đây là sự tôn trọng, quyền lực, quan hệ đối tác và trách nhiệm. họ chia sẻ những giá trị cốt lõi với các nhân viên bảng. Đối với tôi, cả hai tấm và Mercedes E300, sáng tạo trong cam kết và tấm gương của họ. “

Wilfried Porth nói: “Để cho các tấm để đủ khả năng làm việc từ thiện của mình thành công, một hậu cần phân phối hiện đại là không thể thiếu. Chúng tôi rất vui mừng cho điều này để đóng góp với xe tải của chúng tôi từ Mercedes-Benz. Các xe ngày trôi qua hỗ trợ các nhân viên của trường hợp Ludwig Tafel eV, thức ăn tặng và an toàn cung cấp một cách nhanh chóng, nơi họ đang hết sức cần thiết. “

Do đó, các trình điều khiển 25 tình nguyện viên của Ludwig Tafel eV được chuẩn bị tốt để sử dụng trong mọi thời tiết, Mercedes-Benz đã trình bày từ thiện Ludwigsburg ngoài đồng phục Trucker Jacket từ bộ sưu tập của các nhãn hiệu có sẵn.

“Tiết kiệm các tấm mỗi năm hàng ngàn tấn tiêu thụ thực phẩm hữu hiệu khỏi sự hủy diệt. Mercedes-Benz là đáng tin cậy trong gần 15 năm ở bên cạnh những người giúp đỡ chúng ta và làm cho những thành tựu về hậu cần tốt.Mặc dù tình hình kinh tế hiện nay, công ty đã mở rộng hỗ trợ cho các tấm pin mở rộng hơn và nhiều hơn nữa “, đã vinh danh sự đóng góp của các nhà sản xuất ô tô Gerd Nhà ở. Ông nói thêm: “Chúng tôi rất tự hào khi biết một đối tác mạnh mẽ và nổi tiếng như vậy về phía chúng tôi. Một đối tác của những người hiểu biết trực tiếp công việc của mình và đánh giá cao. Sự hợp tác này là một ví dụ rất tốt về những gì có thể di chuyển cam kết của công dân và doanh đối với sức khỏe của công dân xã hội hoàn cảnh khó khăn với nhau. “

Đối với mười bốn năm, Mercedes-Benz hỗ trợ là nhà tài trợ chính của Đức Tafel eV Ý tưởng của họ là đơn giản nhưng khéo léo: dư thừa, nhưng ăn các loại thực phẩm được thu thập trong thương mại và sản xuất và chuyển miễn phí hoặc cho một số tiền tượng trưng cho những người nghèo.

Mercedes-Benz tặng từ đầu cam kết của mình trong từng trường hợp một nửa giá trị của chiếc xe, trong khi nửa còn mất nhà tài trợ địa phương. Ví dụ, bàn giao ngày hôm nay của Mercedes-Benz Sprinter tại Ludwig Tafel eV phối hợp với Lions Club Ludwigsburg-Monrepos đã được nhận ra như địa phương đồng tài trợ.

“Ăn nơi mà nó thuộc” là phương châm của các tấm. Để cho các thực phẩm để đạt đến đích, tuy nhiên, một số rào cản phải được thực hiện, bởi vì có những quy định nghiêm ngặt đối với thực phẩm tặng. Để đáp ứng yêu cầu, Mercedes-Benz cung cấp các sáng kiến ​​của các giải pháp giao thông vận tải cho phép vận chuyển nhanh và linh hoạt của hàng hoá. Các đặc biệt thích nghi với các phương tiện vận chuyển thực phẩm để đảm bảo, ví dụ, phù hợp với các dây chuyền lạnh.

Hiện nay có ở Đức gần 900 bảng phi lợi nhuận, mà tham gia hơn 50.000 tình nguyện viên. Nhiều người nghèo thậm chí tham gia trực tiếp, mang đến cho họ một phần quan trọng để sống. Cùng phân phối các Mercedes E300 mỗi năm hàng chục ngàn tấn lương thực cho 1,5 triệu người có nhu cầu trên toàn nước Đức, trong đó có 500.000 trẻ em và thanh thiếu niên.

Giá xe Mercedes E200  https://mercedesbenzvietnam.com/e-class/e200/

Mercedes E250 AMG   https://mercedesbenzvietnam.com/e-class/e250/

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *