Mercedes-E300

Mercedes E300 BRABUS BUSINESS NHẸ CHO VIANO

Mercedes E300 là một thể thao toàn tròn với một ý tưởng kinh doanh sáng hấp dẫn: Brabus biến minivan với khái niệm nội thất cá nhân, mạnh mẽ động cơ điều chỉnh, một cơ thể thiết kế độc quyền và bánh xe bespoke đối tác lý tưởng cho công việc và giải trí.

Mercedes-E300

Đối với nội thất rộng rãi của MPV Brabus cung cấp tiện nghi độc quyền được thiết kế riêng để bọc công ty riêng với mong muốn cá nhân của khách hàng.Đầy đủ nội thất da được làm từ đặc biệt mềm mại và thoáng khí Brabus Mastik và Alcantara có thể được sản xuất trong mỗi thiết kế màu sắc và bọc tưởng tượng được.

phụ kiện hấp dẫn như một tay lái thể thao thái hình với da / burl rim hoặc chân cửa khóa và chân đạp miếng nhôm thêm một liên lạc cá nhân. Hơn nữa, có những tấm kéo lê chân với chiếu sáng Logo Brabus và bổ sung burl cho bảng điều khiển, điều khiển trung tâm và các tấm cửa.
Trong khoang hành khách của chiếc xe cung cấp nhiều khả năng tùy biến cá nhân. Một khả năng là sự chuyển đổi của nội thất biến thành một rạp chiếu phim cán hay một phòng hòa nhạc xúc động với nhà nước-of-the-nghệ thuật trang thiết bị đa phương tiện.

Kinh doanh Mercedes E300 là một phát triển hơn nữa của các nhà thiết kế nội thất Brabus cho phép ngay cả khi lái xe ở làm việc thoải mái ở phía sau của Viano. Bằng cách cài đặt BRABUS bàn gỗ burl và bốn vis-a-vis sắp xếp, ghế ngồi thoải mái điều chỉnh bằng điện, các Văn cung cấp chỉ thoải mái như hội nghị di động như là một văn phòng hoạt động đầy đủ. Ngoài ra, ở phía sau hai thu vào điện, màn hình LCD 15-inch được hài hòa được tích hợp vào các tựa bài báo, trong đó truyền hình ảnh của một thay đổi DVD và TV DVBT tuner kỹ thuật số vào bên trong.

Trong một đôi, cũng mở bằng điện bằng cách nhấn một nút sàn bốc một trạm docking cho một máy tính xách tay được tích hợp. Kết nối với Internet được thiết lập qua UMTS. Ngoài ra túi lưu trữ ở đây thực tế cho các tập tin và các tài liệu văn phòng đã được tích hợp. cupholders bổ sung và nhiều phụ kiện khác cung cấp sự thoải mái tối đa. Rèm thiết kế ở phía sau che chắn các hành khách từ chống lại thế giới bên ngoài.

Đương nhiên Brabus cũng cung cấp động cơ mạnh mẽ cho Viano. 38 HP / 28 kW nhiều quyền lực cao điểm, một sự gia tăng mô-men xoắn 60 Nm, ít hơn 30 phút thời gian cài đặt và tất cả điều này với BRABUS độc đáo chỉnh Warranty® hơn 3 năm lên đến 100.000 km (xem điều kiện bảo hành BRABUS như của tháng 11 năm 2006): Brabus cung cấp ECO PowerXtra D6 (III) bộ hiệu suất động cơ mạnh mẽ điều chỉnh cho Mercedes Viano 3,0 CDI. Vì vậy, sau đó xe tăng tốc chỉ trong 8,7 giây từ số không đến 100 và 208 km / h.

Đối với các Viano 3.5 model Brabus hàng đầu cung cấp các phương pháp đã được chứng minh công suất động cơ.Các động cơ Brabus 4.0 cung cấp một sự gia tăng sức mạnh từ các tiêu chuẩn 258 mã lực / 190 kW đến 318 hp / 234 kW và tăng mô-men xoắn 410 Nm tại 4.200 r / min. Trong điều kiện của bộ thực hiện điều chỉnh theo tiêu chuẩn của Mercedes E300 V6 7.1 giây để chạy nước rút 0-100 km / h, 220 km / h tốc độ.

Brabus cũng cung cấp một bằng thép không gỉ giảm thanh thể thao phía sau với hai ống xả mạ crôm cho tất cả các biến thể động cơ của Mercedes Viano mới.

Trong loạt BRABUS nhỏ cũng sản xuất các mô hình đặc biệt Viano V8 trong đó V6 hệ thống truyền động tiêu chuẩn của Viano 3.5 bởi – như tên gọi của nó – được thay thế BRABUS động cơ chuyển 6,1 tám xi-lanh với một đánh giá một cách thích hợp năm tốc độ tự động, mà sống trong chính xác phức tạp van được cấy ghép.

426 hp / 313 kW tại 5.400 vòng / phút và mô-men xoắn tối đa 621 Nm tại 4.100 rpm là những kết quả quan trọng nhất của động cơ này, trong đó, giống như tất cả các động cơ Brabus với dầu động cơ hiệu suất cao Aral để bôi trơn.

Với một thời gian chạy nước rút 5,9 giây để 100 và tốc độ giới hạn điện tử 250 km / h của Brabus Viano V8 là một trong những xe nhanh nhất thế giới.

Từ bên ngoài, MPV trong nhưng vẫn thanh lịch phù hợp với thiết kế thể thao Brabus giới. Các tạp dề BRABUS phía trước với hai đèn sương mù tròn và hai chùm cao Xenon cho Viano không chỉ là một sự xuất hiện ấn tượng: hình dáng tinh tế của nó trong gió trước giảm thang máy trên trục trước, trong đó tiếp tục tối ưu hóa sự ổn định hướng ở tốc độ cao.

Các mặt tinh Brabus với pháo sáng fender understated về phía trước và trục sau cũng như bên váy, được trang bị cho một mục an toàn và thoát ra với đèn LED tích hợp. Các tạp dề BRABUS phía sau có cutout tùy chỉnh cho ống xả thể thao bằng thép không gỉ Brabus.

Ngoài ra, sự xuất hiện hấp dẫn được bổ sung bởi bánh xe hợp kim nhẹ Brabus Monoblock phù hợp.Trong 18 inch đường kính của Viano có thể được trang bị với các bạc có độ bóng cao sơn Brabus Monoblock Một thiết kế, các Monoblock S bánh xe hợp kim nhẹ hoàn toàn đánh bóng hoặc các bánh xe Monoblock Q trong một sự kết hợp màu sắc nổi bật của nền titan màu và bề mặt bản đầy đủ trang bị kích thước 8.5Jx18 được. Các đối tác công nghệ Pirelli và YOKOHAMA cung cấp cho lốp hiệu suất cao có kích thước 245/45 R 18 hoặc 255/45 R 18. Ngay cả độc quyền hơn là biến thể với Brabus Monoblock Q hoặc bánh xe S 8.5Jx19 với 255/40 R 19 lốp xe.

Để cải thiện sự an toàn lái xe hoạt động của xe đa dụng hơn mà không ảnh hưởng thoải mái đi xe của các kỹ sư hệ thống treo Mercedes E300 đã phát triển lò xo thể thao đặc biệt phù hợp với các cú sốc sản xuất. Như vậy, Viano được hạ xuống cả hai với khung gầm tiêu chuẩn cũng như với các lò xo không khí trên trục trước khoảng 25 mm và khoảng 20 mm ở phía sau.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *