Mercedes-E300

ĐẦU TIÊN MỚI Mercedes E300 ACTROS VỚI BESPOKE

Mercedes E300 để đo: nhà máy Mercedes-Benz tại Molsheim được xây dựng lại để yêu cầu khách hàng lần đầu tiên Mercedes-Benz Actros.

Mercedes-E300

Chiếc xe là một Actros 1842 LNR 4 × 2 cho các khách hàng Thụy Sĩ Swisspor, được trang bị trong nhà máy Molsheim với một sự chuẩn bị đặc biệt cho cơ quan trao đổi. Tổng cộng có tám Actros 1842 LNR 4 × 2 cung cấp Mercedes-Benz tại Swisspor. Các xe khách hàng được trang bị hai biến thể khác nhau đối với các cơ quan trao đổi. cơ quan hoán đổi là các hãng hoán đổi cho nhau, cho phép một lưu lượng hậu cần kết hợp từ như xe tải và xe lửa.

Klaus Fischinger, Trưởng nhà máy Mercedes-Benz tại Molsheim: “Ở vị trí của chúng tôi Molsheim chúng tôi cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các giải pháp cá nhân được thiết kế theo nhu cầu của họ. Chúng tôi hài lòng với sự thích hợp thực hiện đầu tiên mới Mercedes-Benz Actros Swisspor hỗ trợ các giải pháp vận chuyển của nó. “

Các Mercedes E300 khách hàng là nhà sản xuất và nhà cung cấp vật liệu cách nhiệt hiệu suất cao và hệ thống cho phong bì xây dựng hiệu quả năng lượng niêm phong. Các xe chuyển đổi được sử dụng để vận chuyển các sản phẩm Swisspor.

Cornelia Schaub, Trưởng phòng Quan hệ công chúng, Swisspor Nhóm: “hậu cần vận chuyển của chúng tôi được dựa trên hệ thống cơ thể trao đổi. Do đó chúng ta cần phải vận chuyển xe tải sản phẩm cách nhiệt của chúng tôi với một sự chuẩn bị đặc biệt cho cơ quan trao đổi. Mercedes-Benz Tuỳ Tailored Xe tải đã có thể thực hiện yêu cầu này đối với chúng tôi về mặt kỹ thuật và kịp thời các Actros mới. Với kết quả chúng tôi rất hài lòng. “

Mercedes-Benz Tuỳ Tailored Trucks (CTT) là một chuyên gia chuyển đổi chuyên nghiệp và các điểm trung tâm liên lạc cho khách hàng yêu cầu đặc biệt của xe Mercedes-Benz. Phạm vi dao động từ một chiếc xe tăng so le để thay đổi cực để máy kéo hạng nặng. Nhu cầu về các giải pháp cá nhân được tăng đều đặn trong phân khúc xe tải. lên đến 20% của tất cả các lắp ráp tại Wörth xe tải Hàng năm cá nhân chuyển đổi hoặc mở rộng theo yêu cầu của khách hàng.

Đối với nhà máy Mercedes-Benz tại Molsheim
Pháp Molsheim của Mercedes-Benz Xe tải là trang web sản xuất lớn nhất, bên cạnh các nhà máy Wörth, các hỗn hợp của CTT. Các trang web có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các loại xe đặc biệt. Mercedes-Benz Molsheim cũng đồng thời là trụ sở của tổ chức kinh doanh Mercedes-Benz Tuỳ Tailored Trucks. CTT là một phần của dòng sản phẩm Mercedes-Benz đặc biệt Xe tải và tổ chức các chiếc xe đã được sửa đổi với một mạng lưới sản xuất của các đối tác trong và ngoài nước có thẩm quyền. Theo nhu cầu của khách hàng xây dựng CTT tất cả các xe tải các loại xe Mercedes E300 từ Actros mới trên Zetros Econic qua để đặt hàng.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *