mercedes-benz-e400

MỘT ĐỐI TÁC CHÍNH TRONG Ý TƯỞNG Mercedes E400

Với rất nhiều triển lãm, hội thảo giáo dục và các trạm thú vị mà mời tham gia, Mercedes E400 muốn truyền cảm hứng trên ý tưởng Công viên ThyssenKrupp cho kỹ thuật.

mercedes-benz-e400

Các thế giới mạo hiểm cho trẻ em và thanh thiếu niên sẽ được tổ chức từ ngày 11-ngày 23 Tháng Tám tổ chức trên diện tích 60.000 mét vuông tại Messe Essen. dự kiến ​​400.000 khách tham quan.

Ý tưởng Mercedes E400 là năm nay dành riêng cho sự bền vững và giao dịch với những thách thức hiện nay liên quan đến sự tăng trưởng dân số, đô thị hóa và biến đổi khí hậu. Trong một chương trình miễn phí cho cả gia đình được mời đến mười ba ngày để thử nghiệm, thử ra ngoài và khám phá. Du khách sẽ có cơ hội để những người đứng đằng sau các kỹ thuật mới nhất, để tham gia vào cuộc đối thoại.

Daimler là năm nay lại hiện diện với rất nhiều dự án trên ý tưởng Park. “Để cạnh tranh, chúng ta cần trong tương lai có trình độ cao các kỹ sư, nhà khoa học và các chuyên gia,” Tiến sĩ Dieter Zetsche, CEO nói
của Daimler AG. “Những Tư Tưởng Park là một nền tảng tốt để mang lại cho trẻ em và thanh thiếu niên tiên phong công nghệ tinh nghịch gần hơn và nhiệt tình bền vững cho công nghệ.”

Vì vậy, du khách có thể đi thám hiểm phi thường ở Essen, ví dụ, trong các khu phố khác nhau, trở nên năng động và làm cho việc trao đổi với các nhà nghiên cứu, tinkerers và sinh viên một hình ảnh của những ý tưởng của họ cho tương lai. Ngoài những hiểu biết thú vị vào trong thiết kế, với công nghệ trạm khác nhau có thể được kinh nghiệm sống.

Một số điểm nổi bật:
tài năng sáng tạo của bạn có thể đưa vào thử nghiệm trong DesignLab khách “của Mercedes-Benz. Trên cơ sở của bản phác thảo, mô hình thiết kế và máy trạm, các giai đoạn phát triển khác nhau của quá trình thiết kế được thể hiện trong phát triển xe. nhà thiết kế của Mercedes-Benz, được hỗ trợ bởi các đối tác sáng tạo từ sự hợp tác đại học Pforzheim, Reutlingen và Esslingen, trình bày hoạt động của họ và mời tham gia. Hơn nữa, ngoài rất nhiều nghiên cứu thiết kế cho đặc biệt là nghiên cứu thiết kế Unimog và dòng F 125! Quan điểm của ngôn ngữ thiết kế của các thế hệ xe tương lai.

Daimler học viên đến từ các chi nhánh Mercedes E400 có thể có trong “Nhà để xe City” (Hall 1a) trên một 6- xi lanh động cơ diesel 3.5 lít đã bị gỡ bỏ trong thời tháo gỡ và reassembly của cái nhìn động cơ qua vai của bạn. Đặc biệt du khách quan tâm cũng có thể cho vay một bàn tay và, ví dụ, đinh vít phát hành hoặc thậm chí các thành phần đơn lẻ hoặc loại bỏ để có được một cảm giác tốt hơn về những gì họ nhìn thấy.

Trong Neighborhood “SchlauLoPolis” (Hall 1) Daimler được đại diện bởi các cộng đồng tri thức “Genius”. Triển lãm mời bạn tìm hiểu về các nguyên tắc của động cơ đốt trong và động cơ điện. Trong hội thảo trẻ em và thanh thiếu niên tự nghiên cứu và thám hiểm. Từ 10 đến 14 tuổi có thể tìm hiểu về các chức năng của một tế bào nhiên liệu hơn. Đối với du khách trẻ tuổi từ 5-9 cung cấp các hội thảo “tên lửa xe” vui vẻ và phòng để thử nghiệm. Ngoài ra, Daimler có trên ý tưởng Park vào nhiều dự án khác, mời khách tham gia.

Trên chương trình nghị sự và các chương trình sân khấu đêm khai mạc, các “Đêm của đổi mới” vào ngày 10 tháng Tám, là điểm nhấn và Mercedes E400! và vận chuyển cơ giới từ 1886 năm.

Giá xe Mercedes E200  https://mercedesbenzvietnam.com/e-class/e200/

Mercedes E250 AMG   https://mercedesbenzvietnam.com/e-class/e250/

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *