Mercedes-E400

Mercedes E400 BẮT ĐẦU Ở COLOGNE

Mercedes E400 lãnh đạo và tiên phong trong lĩnh vực cho thuê xe dài-ngắn đầy đủ linh hoạt sẽ bắt đầu hoạt động tại Cologne vào tháng Chín.

Mercedes-E400
Cologne có thể thời gian sau đó đầu tiên trong một khu vực thương mại 80 km vuông “luôn luôn và ở khắp mọi nơi chỉ có được trong và lái xe.”

Nhưng được bắt đầu từ 350 fortwo thông minh thân thiện với môi trường của “phiên bản car2go” có sẵn, được trang bị hệ thống start-stop, điều hòa không khí, radio và hệ thống định vị.

Các loại xe có thể được sử dụng một cách tự nhiên và tùy tiện lâu sau khi đăng ký duy nhất tại bất cứ lúc nào. Như car2go mà không có một điểm cho thuê cố định, màu xanh và trắng hai chỗ chỉ đứng được đặt bất cứ nơi nào trong khu vực cửa hàng có sẵn và có thể ở cho thuê trên một bãi đậu xe công cộng một lần nữa. Đối với khách hàng phát sinh, như car2go thông thường, ngoài một khoản phí đăng ký một lần là 9,90 Euro chỉ có chi phí sử dụng thuần túy.Các khoản thuế, bảo hiểm, nhiên liệu và lệ phí đậu xe cũng như 20 km đầu tiên được đưa vào cho thuê 29 cent mỗi phút.

Nếu Mercedes E400 cho điểm dừng đỗ, làm giảm tỷ lệ này lên 0,09 € mỗi phút Park. Đối với việc sử dụng hàng giờ hoặc hàng ngày tỷ lệ chiết khấu áp dụng: Một cách sử dụng giờ car2go giá 12,90 €, trong 24 giờ 39 EUR hạn. Được điều hành car2go ở Cologne theo cách đã được chứng minh bởi một liên doanh giữa car2go và công ty cho thuê xe lớn nhất châu Âu Europcar.

Vào thứ Tư Tháng Tám 1, tùy chọn đăng ký trực tuyến khởi động lại trên trang web www.car2go.com. Dự kiến ​​trung tuần tháng Tám mở cửa hàng car2go trong DuMont Carré tại Breite Straße 80-90. Ở đó, các thẻ hội viên được trao, trong đó mở xe khi thuê và reseal thời gian thuê. Trong suốt tháng tám, đăng ký tại Cologne sẽ được miễn phí. Để thử nó là để bổ sung bất kỳ khách hàng mới cung cấp 30 phút miễn phí.

Cologne là thành phố car2go thứ năm ở Đức và rằm trên toàn thế giới. Ngay từ đầu, khách hàng cũng có thể sử dụng các phương tiện tại Berlin, Hamburg và Dusseldorf với một đăng ký Cologne. Tương tự như vậy, những người sử dụng car2go từ những thành phố có thể được cho thuê với thẻ hội viên của họ 350 fortwo thông minh ở Cologne.

Robert Henrich, Giám đốc điều hành của Mercedes E400 GmbH: “Tôi rất vui mừng rằng car2go đến Cologne và tôi chắc chắn rằng khái niệm di động sáng tạo của chúng tôi hoàn toàn phù hợp với thành phố xinh đẹp này. Vâng hơn 130.000 khách hàng, trong đó có hơn 50.000 tại Đức, sử dụng car2go đã như là một phần của tính di động đô thị hàng ngày của họ “.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *