Mercedes-E250

Mercedes E250 CUNG CẤP HƠN 150 XE BUÝT

Mercedes E250 xe buýt đã hoàn thành việc DB Hạm đội Service GmbH một hợp đồng lớn với hơn 150 xe buýt.

Mercedes-E250

Các xe buýt thành phố và liên tỉnh từ Mercedes-Benz và Setra giao từ năm 2013 liên tục tại nhà sản xuất xe buýt lớn nhất của Đức. Tất cả các xe đi trong xe buýt và khu vực giao thông đô thị được sử dụng. Các, xe buýt có lượng khí thải thấp tiết kiệm nhiên liệu cho các bộ phận xe buýt của DB Regio AG – DB Regio Bus – lấy công nghệ thân thiện với môi trường diesel Bluetec SCR và đáp ứng sự phát xạ số vượt tiêu chuẩn Euro V tiêu chuẩn khí thải Mercedes E250 (Enhanced xe thân thiện với môi trường). Daimler xe buýt sản xuất tất cả các xe trong mạng lưới sản xuất linh hoạt của nó trong các nhà máy EvoBus ở Mannheim và Neu-Ulm.

Đến Oberwörder, Marketing Management, Vetrieb & hậu mãi Daimler xe buýt: “Chúng tôi rất vui mừng về trật tự lớn này. Điều này khẳng định rằng khách hàng của chúng tôi ngay cả trong thời kinh tế khó khăn chất lượng cao của chúng tôi và thân thiện với môi trường xe buýt. Với xe của chúng tôi, chúng tôi đang làm cho một đóng góp quan trọng trong giao thông công cộng “.

Là một phần của trật tự chính hiện hành Daimler xe buýt cung cấp một loại hỗn hợp của toàn bộ phạm vi của các xe buýt và huấn luyện viên thành phố và liên tỉnh dòng thương hiệu Mercedes-Benz và Setra. Các phương tiện giao thông chủ yếu là xe buýt sàn thấp của thế hệ đầu tiên và thứ hai với hai hoặc ba cửa ra vào và một chiều dài 12 và 18 mét.
Nhờ tầng thấp là người già và người khuyết tật có thể rất tốt và tắt các phương tiện hoặc sử dụng đoạn đường xe lăn. Trong mỗi xe buýt 4 chỗ được cung cấp cho nhóm này.

DB Regio Bus tiến hành việc kinh doanh của Deutsche Bahn trong giao thông khu vực và đô thị. Điều này bao gồm một mạng lưới 22 công ty xe buýt và hơn 70 khoản đầu tư vào các công ty vận tải và các cộng đồng ở Đức. Khoảng hai triệu hành khách sử dụng xe buýt hàng ngày Mercedes E250.

Giá xe Mercedes E200  https://mercedesbenzvietnam.com/e-class/e200/

Mercedes E400 AMG    https://mercedesbenzvietnam.com/e-class/e400/

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *