Mercedes-E250-AMG

Mercedes E250 AMG CHẤT LƯỢNG CAO, HÀNG DA ĐỘC QUYỀN

Trên hơn 160 trang của các cửa hàng mới của Mercedes E250 AMG Collection 2012 trình bày hơn 340 sản phẩm.

Mercedes-E250-AMG

Trong số nhiều đổi mới, trong số những thứ khác, những chiếc xe đạp thể dục với bánh xe 29-inch, Mercedes-Benz Motorsports Selection 2012, AMG Retro Edition và lựa chọn cổ điển cho kỷ niệm 60 năm của Mercedes SL. Các cửa hàng mới bây giờ có sẵn từ các đối tác bán hàng của Mercedes-Benz.

lực kéo cao hơn, một chuyến đi mượt mà và ổn định xử lý tốt hơn là những lợi thế của bánh xe 29-inch với các mới Fitness Bike. Chất lượng Mercedes-Benz Bike Selection 2012 bao gồm thêm một xe đạp leo núi toàn đình chỉ, một hàng ngày và leo núi xe đạp thoải mái và một cao cấp đường carbon xe đạp. Đối với trẻ em Mercedes-Benz cung cấp một Kidsbike đặc biệt là biến mà có thể được chuyển đổi ngay lập tức vào một bánh xe

Các màu sắc của Mercedes-Benz Motorsports Lựa chọn mới có trên màu xanh của Formula Mercedes-Benz 1 và đối tác DTM PETRONAS. Một điểm nhấn của mùa đua năm 2012 là sự hợp tác độc quyền với các đồng đội mới PUMA. Nhìn chung, Mercedes-Benz Motorsports Selection 2012 ba chục sản phẩm bao gồm các chronograph chất lượng hàng dệt may thời trang để bài báo quảng cáo thực tế như đệm và cờ.

Một điểm nổi bật trong danh mục chính là Mercedes E250 AMG, với sự thành lập AMG Mercedes-Benz Accessories GmbH vào ngày 01 tháng 6 1967 cũng là vị trí thứ hai của chiếc xe màu đỏ Over-touring 300 SEL 6.8 tại cuộc đua 24 giờ tại Spa-Francorchamps 1971 kỷ niệm. Một Da Collection cognac da mịn Ý trong cái nhìn cổ điển là ở trung tâm và có dấu hiệu của một bạn đồng hành tốt hàng ngày. Bộ sưu tập bao gồm một túi du lịch cuối tuần, một chiếc ví, thắt lưng và một vòng khoá da. Chung cho tất cả là chế biến quý, nổi lịch sử AMG biểu tượng ở bên ngoài và chạm nổi “Được thành lập vào năm 1967” vào bên trong.

Cũng mới vào chương trình và một cống nạp cho một chiếc xe thể thao mang tính biểu tượng Selection Classic là kỷ niệm 60 năm của Mercedes SL. Một kính mát cao quý với một ổ cắm trong quang học Horn, một va li hành lý xe đẩy cổ điển và một thanh USB trong các hình thức của một chiếc Mercedes-Benz 300 SL đây là những điểm nổi bật.
Với không ít hơn sáu đồng hồ mới xây dựng Mercedes-Benz Accessories GmbH phạm vi của họ những chiếc đồng hồ tốt hơn nữa. “Funky Elegance” là một chiếc đồng hồ mới cho phụ nữ, được trang bị một chiếc vòng tay bằng thép không gỉ, mặt số màu Taupe và một kính lúp ngày. Điều này được bổ sung bởi một trang trí màu đen mờ hồ 3 tay với dial lớn. Một điểm nhấn đặc biệt là kỷ niệm thạch anh chronograph swiss-làm bằng 300 SL. Việc quay số trong mỹ kem màu be với mô hình sóng khắc được đặc trưng bởi các gốc 300-SL-typo. Mới trong những lựa chọn Motorsports là của chronograph hạn chế và một chiếc đồng hồ 3 tay đơn giản thể thao trong thiết kế xe thể thao hiện tại. Và rất thành công Chronograph kinh doanh, mà còn được trang bị những chiếc vòng tay gốm nổi tiếng, đã được tái phát hành. Danh mục chung: phân loại mới và bố trí rõ ràng
quà còn rõ ràng hơn của Liên minh Catalogue của Mercedes-Benz Bộ sưu tập năm 2012. Bởi vì ông không còn để Selections, nhưng theo nhóm sản phẩm (đồng hồ, thời trang, phụ kiện, du lịch, ý tưởng móc khóa quà tặng, trẻ em, thể thao và xe ô tô mô hình) sắp xếp. AMG được trình bày riêng. Vì vậy, khách hàng có thể tìm thấy con đường của họ một cách nhanh chóng hơn trong danh mục và tìm kiếm các sản phẩm mục tiêu.

Trong khái niệm mới, trình bày của các sản phẩm đã được cải thiện nhờ xóa bố trí và toàn thời gian hình ảnh, các sản phẩm cá nhân được sử dụng để tận dụng tốt hơn. sẽ treo các cửa hàng ở Đức, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Hà Lan và Nga. Đó là các nhà phân phối có sẵn trong xe Mercedes-Benz.

Dưới Mercedes E250 AMG các eCatalog có thể duyệt trực tuyến. thông tin nền thú vị về “making of” của các cửa hàng cũng cung cấp một trang web đặc biệt, cho thấy vị trí của chụp ảnh và một số ở các quá trình các bên liên sáng tạo. Các liên kết “thông tin” ở đầu vào “Bộ sưu tập 2012” trực tiếp dẫn đến eCatalog và “Making of”.
Mercedes-Benz Bộ sưu tập: Các tiêu chuẩn cao trong thiết kế và chức năng
không có gì tốt nhất hay – lời hứa này tự nhiên cũng áp dụng cho các sản phẩm của Mercedes Benz Collection. Tất cả các sản phẩm được thiết kế, phát triển và sản xuất cho Mercedes-Benz. Trong các kết quả bước đầu tiên trong từng Nét phác thảo và chi tiết bản phác thảo mà sau đó xây dựng các bản vẽ kỹ thuật chính xác. Chúng tạo thành cơ sở cho việc sản xuất nguyên mẫu. Tiếp theo, các tỷ lệ, các chức năng và sự lựa chọn của nguyên vật liệu được đánh giá là đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của Mercedes-Benz công lý.

Các tiêu chuẩn chất lượng tùy theo lá Mercedes-Benz vượt ra ngoài các sản phẩm của bộ sưu tập Mercedes-Benz và nguyên vật liệu và linh kiện cho sự kiểm tra của các chuyên gia tại Viện kiểm nghiệm độc lập SGS Viện Fresenius.Trong nhiều xét nghiệm và an toàn tiêu chuẩn nghiêm ngặt phải được hoàn thành, mà đi vượt ra ngoài các quy định theo luật định.

Các bài viết trong Mercedes-Benz Bộ sưu tập năm 2012 là có sẵn trực tuyến tại http://shop.mercedes-benz.de và tại các đối tác của Mercedes-Benz.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *