Mercedes-E200

Mercedes E200 Ở ẤN ĐỘ AIRTEL GRAND PRIX 2012

Mercedes E200 1 nhóm vừa công bố một quan hệ đối tác với Bharti Airtel cho “Airtel Indian Grand Prix 2012” được biết đến.

Mercedes-E200

Bharti Airtel là một trong những công ty viễn thông tích hợp hàng đầu và đã có trong cuộc chạy đua ra mắt trong tháng 10 năm 2011 tại International Circuit Buddh trong tiêu đề tài trợ New Delhi. Vai trò này, công ty cũng mất trong năm nay.

Logo Airtel sẽ được trưng bày trong suốt cuối tuần của “Airtel Indian Grand Prix 2012” trong airbox và tựa đầu của Mercedes AMG F1 W03 và trên bộ quần áo đua và mũ bảo hiểm của các trình điều khiển Michael Schumacher và Nico Rosberg.

Mercedes E200 thúc đẩy quan hệ đối tác với MERCEDES AMG PETRONAS để “2012 Airtel Indian Grand Prix” để nâng cao nhận thức của Formula 1 ở Ấn Độ bằng phương tiện của một loạt các ý tưởng sáng tạo và kinh nghiệm trước và sau khi tiếp theo. Michael và Nico sẽ xảy ra ở Ấn Độ trong một phim quảng cáo để thúc đẩy các chủng tộc và sự cam kết của Bharti Airtel.

Ross Brawn, đội trưởng của MERCEDES AMG PETRONAS Formula 1 đội cho biết: “Các Airtel Indian Grand Prix 2011 là một cuộc phiêu lưu mới rất thành công cho Công thức 1 và chúng tôi rất vui được hợp tác với các công ty Bharti Airtel, mà trong công thức 1 Ấn Độ đã hỗ trợ ngay từ đầu. Đối với tương lai của chúng tôi nó là rất quan trọng để giới thiệu một đối tượng mới để thể thao của chúng tôi. Chúng tôi rất vui mừng được làm việc trước của cuộc đua năm nay với Bharti Airtel để mang lại thậm chí gần gũi hơn với người hâm mộ Ấn Độ là môn thể thao tuyệt vời của chúng tôi. “

Bharat Bamba cá voi, giám đốc thương hiệu toàn cầu, Bharti Airtel nói, “Như tiêu đề tài trợ, chúng tôi tự hào tại Bharti Airtel, để được trong năm qua đã là một phần quan trọng trong công thức 1 cuộc đua đầu tiên ở Ấn Độ. Bây giờ chúng tôi rất vui mừng để khởi động sự hợp tác thú vị của chúng tôi với các Công thức 1 đội MERCEDES AMG PETRONAS trong một vòng mới của Formula 1 hoạt động của các thương hiệu của chúng tôi. Năm ngoái, Bharti Airtel đã là nhà tài trợ của cuộc chạy đua ra mắt vào sáng kiến ​​của nước ta và giúp đỡ để trở thành sự thật Ấn Độ Formula 1 giấc mơ.Bharti Airtel và MERCEDES AMG PETRONAS đứng cho tốc độ, hiệu suất và tốc độ tăng trưởng nhanh chóng – đó dẫn đến một sự hợp tác hoàn hảo của hai thương hiệu như-minded. Truyền thống đua xe thể thao độc đáo và nhiều thành công của Mercedes E200 tăng cường vị trẻ trung của Bharti Airtel và kéo Formula 1 fan hâm mộ trên khắp Ấn Độ. “

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *