Mercedes-E200

Mercedes E200 DI ĐỘNG TRONG KHU VỰC BIÊN

Mercedes E200 và chủ AUTO THI 3-5 tháng năm 2012, một cuộc biểu tình đặc biệt cho xe điện, các ‘1. Bodensee-Elektrik “.

Mercedes-E200

Di chuyển đến đầu 30 chiếc xe điện với pin, pin nhiên liệu, plug-in hybrid hoặc phạm vi extender. Daimler AG chấp nhận bốn mô hình điện khác nhau từ Mercedes-Benz và một phần thông minh: Bao gồm các ổ điện fortwo thông minh, các B-Class F-CELL pin điện A-Class E-CELL và điện pin xe Vito E-CELL , Ngoài ra, mới Vito E-CELL crewbus sẽ đi cùng cuộc biểu tình như một phương tiện đưa đón.

Các ‘1. Bodensee-Elektrik “đang diễn ra đồng thời với ‘1. Bodensee-Classic “trong tam giác biên giới Đức – thay vì Thụy Sĩ – Áo. Trong cuộc biểu tình kéo dài ba ngày, nó không phụ thuộc vào tốc độ, nhưng lái xe hiệu quả và các kỹ năng ngồi sau tay lái. Di chuyển các đội bóng cần phải nắm vững đa dạng các giai đoạn, phân đoạn và thời gian điều khiển.

Tổng khoảng cách của các ‘1. Bodensee-Elektrik “là 400 km và được chia thành 5 giai đoạn. Các tuyến đường dẫn nước thải-miễn phí và xe điện im lặng trên Allgäu, Upper Swabia, Vorarlberg và vùng Appenzell. Bắt đầu và kết thúc của giai đoạn hàng ngày là thành phố Bregenz.

Bằng cách tham gia cuộc mít tinh điện này Daimler lại một lần nữa chứng minh tính thực tế và độ tin cậy của xe điện của nó. Sự đa dạng của Daimler mô hình phạm vi của xe điện, pin hay nhiên liệu tế bào được thể hiện bằng việc cung cấp rộng cho các đội xe du lịch. Tất cả các mô hình trưởng thành và đã có trong tay khách hàng. Với các ổ điện fortwo thông minh là pin chạy điện thành phố xe lý tưởng trong Rally trên đường đua. Với một loạt các 135 km điện thông minh cung cấp rất nhiều niềm vui lái xe tại các khu vực đô thị

Mercedes E200 chạy bằng hydro và có một phạm vi địa phương phát miễn phí khoảng 400 km. thực tiễn và sự trưởng thành về kỹ thuật, Mercedes-Benz một năm trước đây với F-CELL Lời ổ bằng chứng. Nó vòng ba Mercedes B-Class F-CELL từ cuối tháng Giêng đến đầu tháng sáu trên thế giới – hơn 30.000 km qua bốn châu lục và thông qua 14 quốc gia. Chiếc xe đặc biệt hữu ích cho khoảng cách xa và có thể được nạp đầy đủ trong vòng chưa đầy ba phút. The A-Class E-Cell cung cấp nhiều không gian, biến đổi và sự thoải mái tối đa – kết hợp với không khí thải. Với một khoảng cách hơn 200 km của nó phù hợp cho lái xe không có khí thải địa phương trong thành phố và đất nước.

Các Vito E-CELL van là xe chạy điện đầu tiên trong sản xuất hàng loạt. Với một loạt các 130 km và một tải trọng khoảng 850 kg, nó được thiết kế để vận chuyển nhiệm vụ và phân phối hàng hóa tại các trung tâm thành phố, khu vực đặc biệt nhạy cảm với môi trường và giao thông nội bộ trong hội trường hoặc bãi đỗ xe ngầm. Các mới Vito E-CELL crewbus bổ sung cho các ứng dụng đa dạng của van cho hành khách. Các toa xe bảy chỗ là cách vận chuyển, được tối ưu hóa cho những chuyến đi ngắn với nhiều điểm dừng và vô cùng thú vị để sử dụng trong khu vực cho người đi bộ, spa và khu bảo tồn thiên nhiên, cũng như cho các công ty lớn đưa đón buýt hoặc ga hoặc sân bay.

Mercedes E250 AMG   https://mercedesbenzvietnam.com/e-class/e250/

Mercedes E400 AMG    https://mercedesbenzvietnam.com/e-class/e400/

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *