Mercedes-C300

MỖI NGÀY MỘT THÔNG BÁO VIỆC LÀM Mercedes C300

Kể từ ngày 09 tháng 7 năm 2012 cung cấp cho các nhà máy Mercedes C300 tại Kassel hành động chống lại kỳ nghỉ nhàm chán: Thị trấn của trẻ em “Sternental” mở ra trong bãi đậu xe phía Nam cổng nhà máy.

Mercedes-C300

Trong hai tuần, khoảng 150 trẻ em từ sáu đến 13 tuổi có thể làm cho cuộc sống hàng ngày trong thành phố và trẻ em làm quen với ngành nghề chính là thú vị trong các cuộc hội thảo khác nhau. Chương trình này là nhằm vào trẻ em nhân viên của nhà máy Mercedes-Benz tại Kassel và bạn bè của họ, con của những người lao động của các đối tác và các công ty lân cận Bombardier và Rheinmetall.

“Chúng tôi rất vui mừng rằng một lần nữa, chúng tôi đã có thể truyền cảm hứng cho rất nhiều trẻ em và cha mẹ của họ đối với trẻ em thành phố Sternental năm nay. Chúng tôi muốn hỗ trợ các gia đình trong những ngày nghỉ hè một chút và đưa ra hai tuần đa dạng và giải trí của trẻ em. Các dự án Sternental là một phần của sáng kiến ​​”nhà máy Vitale” và do đó làm cho một đóng góp quan trọng cho sự hoà giải giữa công việc và gia đình “, Ludwig Pauss, Location Chịu trách nhiệm nhà máy Mercedes C300 tại Kassel tại lễ khai mạc nói.

Hàng ngày những người tham gia trẻ có thể thử tinh nghịch khoảng 30 ngành nghề để gặp gỡ mọi người. thợ thủ công nhỏ để kiểm tra kỹ năng của họ trong hội thảo gỗ, xưởng đồ chơi hoặc trong Schmuckatelier và sáng tạo.Ngoài ra một chính quyền là cần thiết trong thành phố Sternental: tòa thị chính, cơ quan thuế hoặc cơ quan đăng ký được nạp hàng ngày. Đối với các nhà hát thành phố của mình vui chơi giải trí, trường học của nghệ sĩ và nhiều thay đổi thể thao và cơ sở vui chơi cung cấp. truyền hình và đài phát thanh Junior phóng viên luôn luôn biểu diễn trực tiếp và xuất hiện sản lượng hàng ngày của tờ báo thành phố trẻ. Ở đây mỗi ngày làm việc được trả cho người lao động trẻ trong khóa học. Các loại tiền tệ cứng trong thành phố là ngôi sao-Taler. Mỗi đêm diễn ra việc thanh toán tiền lương của Ngân hàng. Khi mua sắm sau giờ làm việc thông qua các thành phố sau đó thu hút những giao dịch thanh Caribbean hoặc các trang trại đẹp.

Ngoài ra, lần đầu tiên được cung cấp một bài giảng trong sự hợp tác với trường Đại học Kassel năm nay. Đó là tất cả về xây dựng cầu. Trong một Thế vận hội tiếp theo, các nhà khoa học trẻ đều có thể áp dụng những kiến ​​thức mới.

Tại lễ khai mạc sáng nay người quản lý trang web của nhà máy Mercedes C300 tại Kassel, Ludwig Pauss và trình Dieter Seidel hoan nghênh Hội viên Hội đồng Anne Janz là người bảo trợ của trẻ em thành phố Sternental. đã được thực hiện thành phố trẻ em phối hợp với Kplus Sự kiện, Đại học Kassel và thành phố Kassel.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *