Mercedes-C300

Mercedes C300 TĂNG DOANH THU LÀ 3,6

Mercedes C300 bắt đầu thành công với doanh số tăng 3,6% trong quý II. Từ thương hiệu cốt lõi của nó, công ty bán 104.344 xe trong tháng trước. Kể từ đầu những cuộc sinh là như vậy, ở một mức kỷ lục 418.246 đơn vị (+ 9,7%).

Mercedes-C300

Một kỷ lục bán hàng kể từ đầu cũng thấy xe Mercedes-Benz. Tổng cộng 454.778 xe giữa tháng Giêng và tháng Tư (+ 9,4%) được bán dưới nhãn hiệu Mercedes-Benz, thông minh và Maybach, đơn vị davon113.901 (+ 3,5%) trong tháng Tư.

Tiến sĩ Joachim Schmidt, thành viên của Mercedes-Benz, Bán hàng và Marketing: “Chúng tôi vẫn vào đầu quý II đến thành công và đã một lần nữa gia tăng doanh số của chúng tôi so với năm ngoái. Và đặc biệt là nhờ vào nhu cầu tiếp tục mạnh mẽ cho các sản phẩm mới của chúng tôi. Cả doanh thu của các mới B-Class và M-Class đang phát triển xuất sắc và được thiết lập bởi sự ra đời liên tiếp trong các thị trường khác năng động hơn. Trong những tháng tới, kỷ niệm cả một thế hệ mới của Mercedes C300 và mới G-Class và E 300 Bluetec Hybrid, tiết kiệm nhiên liệu saloon sang trọng nhất, được tung ra. Điều này sẽ cung cấp cho bán lại bổ sung thêm động lực của chúng tôi. “

Đặc biệt cao là nhu cầu cho xe ô tô với các ngôi sao như trước đây trong toàn bộ khu vực NAFTA. Cả hai ở Mỹ và ở Canada và Mexico, bán hàng đang ở mức cao mọi thời đại ngay từ đầu. Trong các đơn vị Hoa Kỳ 22.336 (+ 23,8%) chỉ được bàn giao cho chủ sở hữu mới của họ vào tháng Tư. Từ tháng một-Tháng Tư 83 849 xe ô tô (+ 17,5%) đã được bán. Đây Mercedes-Benz là trong tháng Tư và tháng kể từ khi bắt đầu của thương hiệu cao cấp bán chạy nhất ở Mỹ. Tại Canada, doanh số bán hàng là 15,8% trong cùng kỳ so với năm trước. Tại Mexico, doanh thu của năm trước đã vượt qua nhiều như 29,9%.

Ở Nga, doanh số của Mercedes-Benz cũng đã phát triển rất năng động. Trong tháng tư và năm trước như một toàn thể Verkaufsbestwerte mới ghi bàn. Ở đây, sự gia tăng doanh số bán hàng trong tháng tư là 25,9%. Trong khu vực Trung Đông bán hàng cũng đã được trao vào tháng Tư. Ở đây, doanh thu tăng 20,3%.

Tại Đức, Mercedes-Benz tiếp tục phát triển rất tích cực. Trong thị trường nội địa 78 957 đơn vị đã được bán kể từ tháng, tương ứng với doanh số tăng 10,2%. Việc giao hàng đạt 22.405 đơn vị (+ 0,6%) cao hơn so với năm trước một chút. Đối với Mercedes-Benz, cả hai vào tháng Tư và trong năm tính đến ngày bán thương hiệu cao cấp mạnh nhất ở Đức. Việc phê duyệt, Mercedes-Benz phát triển vào tháng một lần nữa vượt trội so với thị trường tổng thể và đã đạt được thị phần bổ sung. Ngoài ra, S-Class đã đạt được theo sau bởi các CLS, B-Class và SLK tiếp theo Mercedes C300 Coupe, các vị trí hàng đầu trong phân khúc tương ứng của họ trong sự phê duyệt của Văn phòng xe cơ giới liên bang.

Ngược lại với các thị trường Tây Âu như một toàn thể, doanh số của Mercedes-Benz tại Tây Âu tiếp tục phát triển (không có Đức) so với đầu năm dương. Trong bốn tháng đầu năm, tăng 3,8% đã đạt được. bán hàng mạnh mẽ ghi Mercedes-Benz trong tháng tư và năm gần đây chủ yếu ở Anh và Thụy Sĩ. Tại Anh, giao hàng trong tháng tư tăng 13,9% so với năm trước, ở Thụy Sĩ Mercedes-Benz đã đạt được ngay cả một sự gia tăng doanh số bán hàng 35,8%.

Đầu ra của khối lượng cao B-Class cũng như sự ra mắt gần đây của M-Class và sự bắt đầu của GLK sản xuất tại địa phương xảy ra ở Trung Quốc (bao gồm cả. Hồng Kông) vào tháng trước để hạn chế về các mô hình này rất phổ biến. Nhìn chung, doanh số bán lên tới 14.677 đơn vị (-11,2%). Từ đầu 66.005 xe khách đã được chuyển giao cho khách hàng tại thị trường Trung Quốc – như nhiều như chưa bao giờ trong giai đoạn này. Đây Mercedes-Benz đang trên đà đạt được mục tiêu tăng trưởng hai con số ở Trung Quốc năm 2012 Thiết kế.

Tuyệt vời là sự phát triển ở Nhật Bản, nơi mà các công ty xe Stuttgart dựa trên đã giao 12.392 xe từ tháng Giêng đến tháng Tư và tăng doanh số bán hàng đơn vị của nó bằng 38,5%. Trong điều kiện của sản phẩm, các B-Class mới vẫn tiếp tục được hưởng nhu cầu mạnh mẽ. Nhìn chung, hơn 45.000 đơn vị của mô hình mới đã được bán kể từ khi ra mắt đến nay. Các dòng sản phẩm khác từ Mercedes-Benz đang rất phổ biến với khách hàng. Kể từ đầu đưa phân khúc C-Class đến 22,5%, trong tháng tư, tốc độ tăng trưởng là 10,5%. Mẫu sedan và station wagon của E-Class tổ chức một lễ kỷ niệm bán tháng trước. Từ thế hệ hiện tại của Series 500.000 chiếc sedan và 100.000 mô hình T đã được giao cho khách hàng kể từ khi ra mắt thị trường vào năm 2009 ngay bây giờ.

Từ tháng một-Tháng Tư tăng doanh số sedan S-Class bằng 14,1%. Như vậy, kỳ hạm của thương hiệu vẫn là thị trường dẫn đầu trong phân khúc của nó. Ngoài việc phát triển bán hàng xuất sắc này đã có trong tháng tư khác, tin tức rất tích cực cho bộ truyện. S 250 CDI BlueEFFICIENCY được trao giải “World Green Car of the Year 2012”. Ngoài chiếc sedan S-Class cũng rất nhiều mô hình khác của thương hiệu Mercedes-Benz là số một trong phân khúc của nó.

Riêng nhu cầu cao đã tiếp tục sau khi SUV. Cả hai trong tháng tư và năm trước như một toàn thể các mức kỷ lục của năm trước đã vượt qua một lần nữa. Vì vậy, 21.437 mô hình (+ 9,1%) trong phân khúc SUV được bán vào tháng Tư, trong bốn tháng đầu năm 2012, đã có 80.553 đơn vị (+ 8,0%). Trên tất cả, M-Class mới đã phát triển rất năng động. Vào tháng Tư năm khoảng một phần ba (32,3%) có nhiều xe của loạt giao so với tháng trước. Cũng tuyệt vời để làm cho doanh thu của GL và G-Class, có đoạn tăng 54,6% và 20,4% trong tháng Tư.

Fortwo thông minh được phát triển trong tháng thay đổi diện mạo của ông vẫn còn tích cực. Với 9.557 chiếc được bán ra, anh ghi một sự gia tăng doanh số bán hàng là 2,3%. Kể từ khi bắt đầu của cộng là cao 6,4% (36.532 E.). Đặc biệt mạnh trong tháng Tư, nhu cầu đối với các sáng tạo hai chỗ ngồi tại Mỹ với mức tăng 63,6%, và ở Trung Quốc (bao gồm cả. Hồng Kông) với 41,5% và Đức với 14,6%.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *