Mercedes-C250-Exclusive

TIÊU CHUẨN ĐI KÈM Mercedes C250 Exclusive

Tính đến hôm nay, Mercedes C250 Exclusive – Series W166 – được sắp xếp như một mô hình năm 2013 và tung ra trong các tiêu chuẩn trong tương lai với các Phòng chống va chạm Assist (CPA) từ băng.

Mercedes-C250-Exclusive

tăng giá cơ sở song song cho ML 250 Bluetec 4MATIC, ML 350 Bluetec 4MATIC và ML 350 BlueEFFICIENCY 4MATIC đến 416,50 €. ML 63 AMG vẫn không thay đổi trong giá cơ bản.

Trong số các thay đổi khác với các mô hình năm 2013er SUV, mà từ nay về cụm công cụ tiêu chuẩn trong thiết kế 2 ống với 11,4 cm Màn hình màu – như là đã được biết đến từ hàng loạt khác. ML 63 AMG tính năng như thiết bị tiêu chuẩn một khóa điện tử trong chrome nhìn với AMG huy và AMG lái thể thao.

Là một lựa chọn mới có sẵn cho Mercedes C250 Exclusive gói độc quyền để lựa chọn. Gói Dành riêng Designo là hạt dẻ màu, đen và Trung Quốc có sẵn. Với giá 7.497 € hoặc € 5,176.50 trong ML 63 AMG, được khách hàng sau đó trong màu yêu thích của cô như bọc và trung tâm cửa tấm, đục da Designo với quilting kim cương độc quyền, Designo phù hiệu kim loại ở phía trước và backrests phía sau (ML 63 AMG không quilting kim cương và những mảng kim loại AMG). Các tay vịn ở cửa ra vào và điều khiển trung tâm được tinh chế với da đơn sắc Designo. Ngoài ra, bảng điều khiển và các lề đường là màu đen da Designo
(hạt dẻ trong da Designo vỏ hạt dẻ bảng điều khiển là) chạy. Các lớp lót mái mạ đen trong Designo DINAMICA microfibre. Để tiếp tục Aussattung gói bao gồm thảm sàn Designo velours đen với phù hiệu kim loại Designo và viền trong Designo da màu đen, tấm chắn nắng trong DINAMICA microfibre đen, sưởi ghế cho người lái và hành khách ghế và công nhận ghế trẻ em tự động ở ghế hành khách.

Một thiết bị tùy chọn mới có sẵn với các model của năm 2013 trong M-Class, ghế multicontour cho lái xe và hành khách phía trước bao gồm một chức năng massage, tựa thoải mái đầu và điều chỉnh độ sâu ghế đệm – họ có giá 1309 € chi phí. Đồng thời một đóng cửa trợ lực cho giá 654,50 €, cho mặt trước và sau cửa ra vào, để được đặt hàng tùy chọn. Để thưởng thức âm thanh cấp tính mà còn cung cấp như là một tùy chọn thêm mới (€ 4,938.50) giới thiệu hệ thống âm thanh vòm cao cấp Bang & Olufsen BeoSound AMG bao gồm hai loa với đèn LED chiếu sáng trong tam giác gương mặt, nhôm tấm lưới loa trong chrome bạc cho tầm trung / loa trầm ở các cửa ra vào phía trước và loa trầm ở phía sau. Các hệ thống đa phương tiện COMAND Online được bổ sung bởi các chức năng khẩn cấp “Ecall” và hướng dẫn vận hành kỹ thuật số của M-Class.

Cũng trong bảng màu của chiếc SUV sẽ trở thành mô hình năm mới một số thay đổi. Các tanzanite màu xanh kim loại được xóa và thay thế bằng hai màu sơn kim loại mới màu đỏ son và kim loại Cavansitblau thay thế.

Sự kết thúc của tháng sáu, phạm vi động cơ của M-Class sau đó cũng là dưới 2013 mô hình năm mới, erweitertet.Từ sau đó là – bởi nhiều người đã dự kiến ​​- V8 động cơ xăng, trong các hình thức củaMercedes C250 Exclusive ra lệnh.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *