Mercedes-C250

Mercedes C250 NHỎ GỌN DỰA TRÊN A

Theo Auto Bild là một chiếc Mercedes C250 nhỏ gọn đến MFA dựa trên A-Class cho € 32.500 – với các đường thẳng và góc vuông. Hoặc: làm thế nào để tham gia trao đổi?

Mercedes-C250

Auto Bild trống một lần nữa: Mercedes-Benz muốn báo cáo của tạp chí cung cấp một phiên bản nhỏ gọn của G-mô hình, sau đó “GLG” là để được gọi là – theo giấy trong vấn đề hiện tại. Chiếc SUV dựa trên A-Class do đó nên nói dối với giá khởi điểm khoảng 32.500 € và được ném vào các phiên bản cơ bản với ổ bánh trước trên thị trường – đó là tùy chọn 4Matic all-wheel drive và Hill Descent Control, chương trình offroad, bảo vệ underride hoặc la bàn. Phạm vi động cơ nên bắt đầu ở xăng với 122 PS, diesel 136-204 mã lực. Cũng theo quy hoạch: một lai với hai động cơ điện nhỏ gọn trên trục sau – nhưng dường như vẫn chưa quyết định. Phiên bản mạnh mẽ nhất của xe là là phiên bản Mercedes C250 (với 354 mã lực), – cùng một loạt động cơ như trong A-Class (W176 series).

Khi mô hình lưỡi Mercedes do đó là một thái độ rộng, chiều dài cơ sở dài, một chút thân xe quét và khí động học hợp lý – mặc dù khu lò nướng ngay thẳng và kính chắn gió khá dốc. Những mái nhà dài và rơi trở lại chỉ hơi từ dưới cơ thể phình vòm bánh xe rộng hẹp và góc cạnh, cabin gần như hình chữ nhật hứa hẹn nhiều không gian và tầm nhìn tốt.

Từ quan điểm hiện tại, chúng ta xem xét thậm chí không có gì về nó, nhưng ném toàn bộ dưới tiêu đề: “Giữ liên lạc”, – cho biết chúng tôi tham khảo các tạp chí. Khẳng định là không có gì ở đây nào, – chúng tôi rất vui mừng. Việc sản xuất SUV “nhỏ” dựa trên A-Class, Series X156 là, tuy nhiên, bắt đầu trong quý 4 năm 2013.