Mercedes-C200

XEM TRƯỚC Mercedes C200

Mercedes C200 đua thứ hai của mùa giải DTM mới 2012: tại Lausitzring, chỉ một tuần sau khi chiến thắng kép của Gary Paffett và Jamie Green trong mùa opener tại Hockenheim.

Mercedes-C200

trình điều khiển Mercedes-Benz đạt được mười hai mười bốn vị trí cực tốt và chín trong mười hai chủng tộc chiến thắng ở Lausitzring. Giữa năm 2006 và 2010, một lái xe Mercedes-Benz trong Lausitz thắng: Bernd Schneider, Mika Häkkinen, Paul Di Resta, Gary Paffett và Bruno Spengler bình luận về vòng hai của mùa giải tại Lausitzring từ:

Gary Paffett (THOMAS Sabo Mercedes AMG C-Coupé):

  • giành được năm 2005 và 2009 tại Lausitzring
  • đi lãnh đạo như tổng thể cho cuộc đua thứ hai của mùa giải

“Chiến thắng kép của chúng tôi ở mùa opener tại Hockenheim là một khởi đầu tuyệt vời vào thời kỳ DTM mới. Mùa Mercedes C200 là tuy nhiên lâu dài và chúng ta nhìn từ cuộc đua chủng tộc. Tại Lausitzring yếu tố khác hơn là ở Hockenheim đang có nhu cầu: theo dõi là kỹ thuật rất khắt khe, chỉ có một góc nhanh và nhiều chicanes. Chúng tôi đã thấy ở Hockenheim đó mới DTM C-Coupé của chúng tôi là rất nhanh. Bây giờ chúng tôi muốn vượt qua khí và cải thiện hiệu suất của chúng tôi ở vòng loại. “

Jamie Green (Mercedes AMG C-Coupé):

  • đưa ra trong năm 2005 và 2006 tại Lausitzring từ vị trí pole và lái vòng nhanh nhất trong năm 2009
  • ghi bàn ở Hockenheim của ông kết thúc bục thứ 18 tại DTM

“Với chín trận thắng từ mười hai cuộc đua Mercedes-Benz trong quá khứ đã rất thành công tại Lausitzring. Nó sẽ được tốt đẹp nếu chúng ta có thể tiếp tục với Mercedes AMG C-Coupé của chúng tôi những thống kê tích cực trong năm nay. Các ca khúc khác với Hockenheimring. Thứ nhất, nó là ngang ngược, mặt khác, có vài góc nhanh. Tôi thích quá trình rất nhiều, mặc dù tôi chưa giành được – tôi sẽ thay đổi vào cuối tuần tiếp theo như “.

Christian Vietoris (Mercedes-Benz AMG Ngân hàng C-Coupé):

  • đã mở mùa tại Hockenheim mười một vị trí tốt
  • ghi bàn ở Hockenheim ở vị trí thứ tư kết quả DTM tốt nhất của mình
“Tôi có những kỷ niệm của cuộc đua DTM đầu tiên của tôi tại Lausitzring năm ngoái. Lúc đó tôi có đủ điều kiện trong cuộc đua DTM thứ tư của tôi cho lần thứ ba trong top 10 và đã đi vào chủ nhật cho lần đầu tiên vào top mười.Sau khi vị trí thứ tư của tôi trong mùa opener tại Hockenheim, tôi hy vọng có thể trong Lausitz giành một kết quả hàng đầu. Các fan chắc chắn có thể mong đợi một cuộc đua cuối tuần thú vị. “

Ralf Schumacher (Mercedes AMG C-Coupé):

  • lái xe mùa opener tại Hockenheim trong thứ bảy tại các điểm
  • bắt đầu lần thứ năm tại Lausitzring
“Cuộc đua tại Hockenheim là cho Mercedes-Benz một khởi đầu hoàn hảo – tốt hơn so với một chiến thắng kép của Gary và Jamie và năm C-Coupé trong tám báo cáo đầu ông từng mơ ước khó. Tại Lausitzring cuối tuần tới này, chúng tôi mong đợi một đặc tính đường đua hoàn toàn khác so với mở mùa. Tuy nhiên, chúng tôi đã thử nghiệm trong mùa đông ở Lausitz và cần được chuẩn bị tốt cho vòng hai. Thách thức ở ca khúc này là để được nhanh chóng cả về thẳng dài và nội đồng uốn lượn. “

David Coulthard (DHL Paket Mercedes AMG C-Coupé):

  • đưa ra tại Lausitzring trong năm 2010 lần đầu tiên trong DTM từ trên 8
  • ghi bàn trong mùa opener tại Hockenheim lần điểm thứ ba trong DTM

“Các Lausitzring là một ca khúc phức tạp, nơi người lái xe và chiếc xe phải được phối hợp rất tốt. Có một nhanh và nhiều góc chậm mà phải nhẹ nhàng phanh khá cứng và muộn. Nó phụ thuộc vào lực kéo tốt tăng tốc, một phối hợp phù hợp của trục trước ở tốc độ thấp. Trong lượt đầu tiên, nó là hoàn toàn có thể đặt một cơ động vượt qua khi người lái xe ở phía trước trong vài giây là 250 km / h đến 70 km / h, phanh xuống. Sau khi vị trí thứ tám vào đầu tôi sẽ đội của tôi Berliner mucke sẽ mang lại một kết quả tốt ở chặng đua nhà “.

Norbert Haug, Mercedes-Benz Motorsport: “Cuộc đua đầu tiên trước khán đài chật cứng tại Hockenheim là chỉ một vài ngày tuổi, và các đội đã hầu như không có nghỉ ngơi trước khi lên bốn ngày sau đó ở chặng đua thứ hai tại Lausitzring.

đội Mercedes của chúng tôi đã làm tại Hockenheim với chiến thắng kép của Gary Paffett và Jamie Green với năm C-coupe trong những công việc tốt nhất tám. Tất cả các thành viên trong nhóm và trình điều khiển của chúng tôi sẽ cố gắng để được ở cách Lausitzring có thẩm quyền và cạnh tranh. Từ ngày ở chặng đua DTM Lausitzring mười hai lái Mercedes-Benz đã giành được chín và tôi hy vọng chúng tôi có thể tiếp tục tỷ lệ thành công này.

Các mở mùa Mercedes C200 cung cấp lớn Motorsport, đó là vượt hấp dẫn hơn nữa là trong một cuộc đua hơn trong suốt mùa giải vừa qua. Paffett-Mortara, Paffett-Green, Vietoris Rockenfeller là ba ví dụ cao cấp mà làm cho bạn đói hơn. Và có vẻ như sự đói khát của người xem DTM sẽ được thỏa mãn tại Lausitzring. “

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *