Mercedes-C200

Mercedes C200 TRONG CỔ ĐIỂN

Tại Spa 24 Hours (Bỉ) đi ba đội thể thao Mercedes C200 khách hàng trên lưới điện.

Mercedes-C200

Các đội đua Đen Falcon, KRK Racing và sử Preci-Spark tại classic độ bền trên 28 và 29 Tháng 7 năm 2012 bốn SLS AMG GT3. Nhiều chuyên sâu AMG đại sứ thương hiệu Bernd Schneider đội khách Preci-Spark từ các loại-Am Pro: Năm lần DTM Champion sẽ chia sẻ trong buồng lái của Gullwing với anh em người Anh David và Godfrey Jones và Mike Jordan.

Ở mùa giải nổi bật của Blancpain Endurance Dòng tin tưởng ba đội AMG khách hàng trên Mercedes C200 AMG. Một tên đặc biệt gợi cảm khi đang lái xe, đội Anh Preci-Spark báo cáo: AMG ở Affalterbach là thông điệp thương hiệu đội bóng của Anh công đoàn viên Bernd Schneider sang một bên. Năm lần DTM Champion, ITC chiến thắng chung từ năm 1995 và FIA GT vô địch vào năm 1997 thực hiện thí điểm một Gullwing cùng với những người sáng lập đội bóng và anh em sinh đôi David và Godfrey Jones (cả 59) và Mike Jordan (54 tuổi), một người Anh.

Ola Källenius, Giám đốc điều hành của Mercedes-AMG GmbH: “Chúng tôi vui mừng rằng Bernd Schneider sẽ hỗ trợ đội ngũ Preci-Spark trong cổ điển 24 giờ tại Spa-Francorchamps. Bởi vì David và Godfrey Jones năm 2011, khách hàng đầu tiên là đặc biệt những người mất một SLS AMG GT3. Chúng tôi chúc họ thành công trong Ardennes. “

Bernd Schneider: “Tôi đặc biệt hài lòng với sử dụng của tôi đội Anh Preci-Spark. Đầu tiên, bởi vì tôi năm nay chỉ thứ ba 24 giờ đua của tôi trong Spa-Francorchamps tranh chấp sau năm 1988 và 1989, và thứ hai, bởi vì tôi với 48 năm của tôi, cầu thủ trẻ trong đội! “

KRK Racing, Black Falcon và cạnh tranh mặt Preci-Spark
Đội Bỉ KRK Racing là trò chơi nhà một chiếc Mercedes-Benz SLS AMG GT3 với Rafael Vanthoor vào bánh xe. Là một đối tác của lãnh đạo đội bóng, Limburg, hai người Bỉ Anthony Kumpen và Koen WAUTERS và Dennis Retera (NED) cung cấp.
Đen Falcon từ Eifel mang hai Gullwing ở Ardennes của Bỉ. Trong một thay thế Mercedes-Benz SLS AMG GT3 Jeroen Bleekemolen (NED), Bret Curtis (Mỹ) và Steve Jans (LUX) từ. Gain nhận được xe với số đầu 18 của phi công “Franky” Congfu Cheng (CN), Trung Quốc trước đây Mercedes-Benz DTM và A1 GP. Số 19 được chiếm bởi một tứ Đức-Anh của lái xe: Oliver Morley (GB), Manuel Metzger và Stephan Rosler chia sẻ buồng lái với Kenneth Heyer (tất cả GER), năm 2011 vị trí thứ ba trong 24 Hours of Spa-Francorchamps chiếm đóng.

Tất cả ba đội AMG khách hàng đi trong cuộc đua 24 giờ trong Spa-Francor-champs trong Pro-Am Cup vào đầu: Ở đây các chuyên gia và các tay đua nghiệp dư chia sẻ trong buồng lái.

Không thể so sánh cuộc đua tự nhiên theo dõi với một truyền thống tuyệt vời
Các Circuit de Spa-Francorchamps được coi là cạnh Nürburgring Nordschleife là đẹp nhất và thách thức đua thiên nhiên trên thế giới. Các khóa học tam giác ban đầu dẫn hơn 14,8 km trên đường công cộng giữa các thị trấn của các Spa, Malmedy và Stavelot. Trên tuyến này giành được đã có trong những năm 1930, Rudolf Caracciola và Hermann Lang ở Mercedes-Benz bạc mũi tên của các thế hệ W 25 W và 154 tại Bỉ Grand Prix.
Từ năm 1979, các phi công đi trên rút ngắn, biến lâu nay 7.0 km đầu. Đối với nhiều tay đua, kể cả lái xe Mercedes C200 mạch truyền thống ở Ardennes Bỉ là một trong những bản nhạc yêu thích.Corners như Eau Rouge, Blanchimont hoặc La Source sở hữu danh tiếng huyền thoại.

24 Hours of Spa-Francorchamps được coi là một trong những tác phẩm kinh điển trong lịch quốc tế độ bền đua. Họ là những năm 1924 – lần đầu tiên được tổ chức – một năm trước khi lần đầu tiên Grand Prix Bỉ. Cũng giống như công thức 1 cũng đã thay đổi xe du lịch và xe đua GT vào năm 1979 cho các khóa học hiện đại. Đối với năm 2012, phiên bản của cuộc đua 24 giờ đồng hồ chỉ 70 xe lái xe theo quy định của FIA GT3 được đề cập.
Năm nay, một trong những cổ điển là vòng thứ tư của Blancpain Endurance Series. Thực tế là anh thích tầm quan trọng đặc biệt, chỉ là hợp lý với khoảng cách marathon và lịch sử tự hào của cuộc đua. Đối với 24 Hours of Spa-Francorchamps hai lần như nhiều điểm vô địch sẽ được trao giải thưởng như trong cuộc đua khác của Blancpain Endurance Series. Các chế độ ở đây: Dựa vào các vị trí sau 6 và 12 giờ đổ tổ chức mỗi một phần tư Spa chỉ ra, cùng rất chính xác như nhiều càng khác trong một cuộc đua bình thường của mùa giải. Nửa thứ hai của bộ đếm – cũng đầy đủ số điểm của một cuộc đua “bình thường” cho phù hợp -. Họ trao dựa trên kết quả cuối cùng
, sự kiện bắt đầu với các buổi thực hành hôm thứ Năm 26 tháng 7 năm 2012. Sự bắt đầu của cuộc đua 24 giờ diễn ra vào thứ bảy Tháng Bảy 28, 2012 lúc 16:00.

Đánh giá: podium AMG Đội khách hàng Đen Falcon 2011
Việc sử dụng đầu tiên của SLS AMG GT3 trong cổ điển độ bền Bỉ cách đây một năm đã kết thúc với một kết thúc bục. Với vị trí thứ ba với # 35 Đen Falcon AMG tròn một kỷ niệm đặc biệt thành công từ: Chính xác 40 năm trước đó, Hans Heyer, cha của Kenneth Heyer, tại 24 Hours of Spa-Francorchamps tại sử dụng đầu tiên rất hoan nghênh của huyền thoại Mercedes-Benz 300 SEL 6.8 AMG lớp ngạc nhiên khi chiến thắng và tổng thể tích vị trí thứ hai. Trong bộ nhớ của thành công này, SLS AMG GT3 đã đi từ Black Falcon với cách bố trí màu đỏ giống nhau và điểm khởi đầu tương tự trong cuộc đua.

Khi Hatz hai lần xung quanh đồng hồ Đen Falcon ghi được vị trí thứ ba với Kenneth Heyer / Thomas Jäger / Stéphane Lemeret. Các chị em xe với Andrii Lebed / Bret Curtis / Peter van der Kolk / Jeroen van der Heuve đứng thứ mười hai nơi kết thúc. Tiềm năng của gullwing gạch chân cặp song sinh người Anh David và Godfrey Jones. Cả hai lúc 58 tuổi lái xe với cô đối tác “đàn em” Mike Jordan, 53 tuổi, trước khi kết thúc cao hơn bảy.
Các Mercedes C200 Hà Lan với Rafael Vanthoor / Marius Ritkes / Bernhard van Oranje / Dennis Retera đã có sau khi một tai nạn khi tập từ bắt đầu vào cuối của trường và leo lên vị trí thứ 16 với Gullwing. Sau khi vị trí thứ 12 ở vòng loại xe cho đến nay nhanh hơn của các đội bóng với Mike Hezemans / Anthony Kumpen / Koen WAUTERS đã phải từ bỏ cuộc đua sau khi một tai nạn. Hai xe của Graff Racing – cuộc đua từ lưới vị trí 9 và 18
đã đi – về hưu sau 364 hoặc 367 viên đạn.