Mercedes-C200

Mercedes C200 TẠI 2009 FRANKFURT MOTOR SHOW

Mercedes C200 là đạt cho bầu trời năm nay tại International Motor Show tại Frankfurt.

Mercedes-C200

Với sự trợ giúp của một màng chiếu sáng đặc biệt, không gian nội thất lớn của Frankfurt Festhalle đáng kính (phòng lễ hội) đã được chia thành một loạt các phòng theo chủ đề hấp dẫn và các khu vực, tạo ra một bầu không khí sôi nổi ánh sáng và phong cách.Các môi trường xung quanh tuyệt vời không chỉ có tính thẩm mỹ mà còn phản ánh những tiến bộ đáng kể mà các nhà sản xuất cao cấp xe đã đạt được trong lĩnh vực, di động thân thiện môi trường bền vững.Đó là chỉ trong một bầu không khí như vậy mà Mercedes C200 đã được lựa chọn để trình bày các mẫu xe mới cũng như các dự án xu hướng thiết lập, chứng minh rằng niềm đam mê và trách nhiệm môi trường đi tay trong tay với nhà sản xuất ô tô lâu đời nhất trên thế giới. nguyên tắc hướng dẫn này cũng được áp dụng cho các thiết kế táo bạo và hiệu mang tính biểu tượng của màng tế bào, trong đó đã có đóng góp đáng kể vào việc giảm chi phí cho chương trình năm nay về những điều nguyên liệu, năng lượng và không khí cần thiết so với những năm trước, do đó cũng để giúp giảm các tác động môi trường.

Điểm nổi bật của gian hàng Mercedes-Benz sẽ được giới thiệu trong chương trình phát sóng hàng ngày trực tiếp qua internet. Ngoài ra, buổi họp báo sẽ được tổ chức 10,30-11,00 giờ sáng ngày Thứ 3 Tháng 9 15 cũng sẽ được phát sóng trực tiếp trên internet.

Lần thứ mười trong một hàng, hội trường lễ hội đang hình thành nền cho Mercedes-Benz đứng tại International Motor Show. Du khách có thể nhìn về phía trước để nổi bật ban đầu ngay khi họ bước vào các diễn đàn, mà đã được thiết kế dưới dạng một cửa sổ hiển thị và tiền sảnh. Khán đài lớn của Mercedes-Benz, thông minh, Mercedes C200 đều tập trung ở khu vực bên trong hội trường lễ hội Frankfurt đó, với thiết kế bằng thép có tầm nhìn xa của nó, đã từng là hội trường tự hỗ trợ lớn nhất ở châu Âu và là năm nay kỷ niệm một trăm năm của nó.

Là một yếu tố tương phản, màng lớn, được làm từ một chất liệu cực nhẹ, trải dài trên toàn bộ khu vực triển lãm. Với tổng diện tích đo 5030 mét vuông, nó có lẽ là rộng lớn nhất của vải bao giờ được sản xuất trong một mảnh duy nhất. Các màng trong suốt bao gồm 110 phần riêng lẻ, vào đó 27 hình bầu dục cut-outs đã được thực hiện. Đèn pha đã được bố trí phía sau những cái gọi là “mắt sáng” để đúc chính xác dưới ánh sáng phải vào triển lãm khác nhau. Một cáp thép 12 mm dày cũng đã được kéo dài xung quanh các cạnh bên ngoài của màng tế bào và điều này, cùng với hai vòng đo 10 và 8,5 mét, đường kính, giúp hình thành các điểm cao và thấp trong cơ cấu, tạo ra một exhilarating, đa không gian -faceted gồm dòng quét đậm và các khu vực hình cầu khác nhau. Những khu vực này được sử dụng như là ánh sáng và chiếu nền.

Tạo ra trong khoảng thời gian khoảng hai tháng bởi hàng trăm thợ thủ công và đứng các nhà xây dựng, thiết kế này mang lại một ánh sáng, hiệu ứng nổi. Nó đã được thiết kế để tượng trưng cho bầu trời xanh và do môi trường, trong đó Mercedes-Benz đang nỗ lực để bảo vệ những công nghệ mới, thân thiện môi trường. thẩm mỹ và vẻ đẹp của nó đại diện cho một kỷ nguyên mới về tính di động cá nhân.

Trách nhiệm trong việc sử dụng các vật liệu và chi phí cũng là trọng tâm của sự chú ý khi công việc bắt đầu trở lại trong tháng 9 năm 2008 về thiết kế cho Mercedes-Benz đứng ở năm nay International Motor Show. Kết quả là một thành công vượt trội: như là một kinh nghiệm thị giác / không gian, thiết kế của màng không chỉ là biểu tượng con đường hướng tới tính di động không có khí thải mà Mercedes-Benz đang theo một cách nhất quán, như chứng minh bằng danh mục đầu tư tương thích với môi trường nhất từ ​​trước đến nay tại 2009 International Motor Show.Nó cũng giúp giảm chi phí cho các phòng và ánh sáng xe khoảng 40 phần trăm, và thẳng đứng của nó set-up cung cấp hỗ trợ có hiệu quả như vậy để thông gió trong phòng mà các chi phí cho việc này là xấp xỉ thấp hơn so với năm trước đó 60 phần trăm . Các màng và thép xây dựng của chân đế triển lãm có thể được sử dụng lại một lần nữa và một lần nữa, trong khi có đến 90 phần trăm của độc thân bao gồm các vật liệu gỗ trên đó là dễ dàng để tái chế và đến một mức độ lớn CO2 trung tính.

Trên tầng trệt của tòa lễ hội, dưới bầu trời màu xanh tượng trưng, ​​du khách có thể mong đợi một trình bày toàn diện của xe BlueEFFICIENCY của Mercedes-Benz cũng như trên thế giới ra mắt của Mercedes-Benz SLSAMGand E-Class Estate. Một đầu mối là Vision S 500 Plug-in HYBRID, khái niệm Mercedes C200 hai bên là B-Class F-Cell, mà cũng làm cho ra mắt thế giới của nó.

Các tầng trên có thể được truy cập thông qua các thang cuốn truyền thống. Đây là nơi mà du khách có thể hy vọng tìm thấy một loạt các xe thêm nổi bật, triển lãm tương tác và mô hình cutaway minh họa chủ đề như an toàn, bền vững và thiết kế. Các chuyên gia từ các bộ phận phát triển cũng sẽ có mặt để cung cấp câu trả lời kiến ​​thức cho bất kỳ câu hỏi mà du khách có thể có.

Hiện điểm nổi bật của Mercedes-Benz trên Internet
Những không thể làm cho nó vào International Motor Show có thể tìm hiểu tất cả những tin tức mới nhất qua “IAA Sống Talk” tại Mercedes-Benz.tv/iaa. Một nhóm máy ảnh điện thoại di động sẽ được tham gia xem cho Mercedes-Benz đứng với một lần sống ảo hàng ngày để show giữa giờ 4 và 7:00 17-23 tháng Chín. Trong số nhiều điểm nổi bật, các chương trình phát sóng sẽ có thông tin chi tiết của mô hình SLSAMGgull cánh mới, E-Class Estate, khái niệm Ô tô BlueZERO và tất cả các hình thức thay thế ổ đĩa trưng bày tại triển lãm. Ngoài ra, sẽ có các cuộc đàm phán trực tiếp trên thiết kế của Mercedes-Benz cũng như các xe ESFsafety. Các chuyên gia và kỹ sư sẽ có mặt để trả lời các câu hỏi về mọi chủ đề. Một Twitter cũng có thể được đăng ký tại cung cấp thông tin thường xuyên và cập nhật về chương trình nổi bật, các sự kiện hiện tại và nền cho “Mercedes C200 Sống Talk”.