mercedess-c200

Mercedes C200 CLASS F-CELL TƯƠNG LAI

Ngoài các Mercedes C200 cộng, về mà chúng tôi đã ở đây đã phát hành một báo cáo lái xe, cũng là cơ hội để các B-Class F-Cell lái xe, được sản xuất vào cuối năm 2009 trong một loạt nhỏ của 200 xe cho chúng tôi. Với F-Cell B-Class của Mercedes-Benz mang đến đầu năm 2010, hàng loạt đầu tiên sản xuất tế bào nhiên liệu xe trên đường. khách hàng được lựa chọn ở Berlin, Hamburg, Frankfurt, Stuttgart và California sau đó sẽ có cơ hội để có được B-Class F-Cell để lái xe anh ta theo một hợp đồng cho thuê.

mercedess-c200

Vì đây là như nhau cũng là một lĩnh vực kiểm tra với khách hàng lớn, các phương tiện của các dữ liệu mỗi năm một lần tại hội thảo để hoàn thành kiểm tra và đọc yêu cầu. Những hiểu biết thu được từ dòng này trực tiếp vào sự phát triển của tương lai dự kiến ​​sản xuất quy mô lớn của xe pin nhiên liệu. Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với chúng tôi, Giám đốc điều hành Tiến sĩ Dieter Zetsche cho biết: “Nếu các trung tâm chi phí cho các ánh sáng màu xanh lá cây và đồng ý tất cả các điều kiện khác, có thể được dự kiến ​​với một loạt bao quát sản xuất loạt xe pin nhiên liệu từ năm 2015 trở đi.”

Hệ thống lái xe đã được hoàn toàn mới được phát triển so với năm 2002 tính năng Mercedes C200. Nó là nhỏ hơn khoảng 40 phần trăm, phát triển hiệu suất hơn 30 phần trăm vào mức tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn 16 phần trăm.Các cơ sở kỹ thuật cho điều này tạo thành hệ thống pin nhiên liệu, mà Mercedes-Benz vào năm 2005 được trình bày 600 HYGENIUS xe nghiên cứu đầu tiên F. Với tương đương với 3,3 lít nhiên liệu (diesel tương đương) cho mỗi 100 km trong chu trình lái xe mới châu Âu (NEDC), B-Class F-Cell là nội dung. Các bồn chứa hydro giữ 3,7 kg hydro, do đó làm cho họ một phạm vi khoảng 400 km.

kiểm tra xe của chúng tôi trước khi cán bonamite sơn đặc biệt, và với sự nổi tiếng từ các bánh xe hợp kim Sport Package trong thiết kế 10 chấu. Bên trong, các tính năng tiêu chuẩn như chăm sóc da trong alpaca xám, sưởi ghế, điều khiển nhiệt độ tự động “THERMOTRONIC” hoặc hệ thống COMAND với menu đĩa cứng bao gồm tích hợp hydro điền mạng trạm trong các tài liệu bản đồ, với một mức độ cao của sự tiện nghi.

Khi đầu B-class, chúng tôi nhận thấy sự khác biệt đầu tiên so với đi du lịch trước đây “A-Class F-Cell cộng”, sau đó ngay lập tức. Dưới đây là cần thiết không có thời gian để khởi động hệ thống. Ngay lập tức sau khi bật công tắc, hệ thống pin nhiên liệu đã sẵn sàng hoạt động. Đây là, như tuyên bố của các kỹ thuật viên của Daimler-trang web, cũng hoạt động lên đến một nhiệt độ môi trường xung quanh âm 25 độ C mà không có bất kỳ vấn đề. Tối đa 30 giây để lấy tiền đầu chỉ. Khi A-Class F-Cell, có B-Class F-Cell thông qua một thiết bị giảm. Không chỉ đơn giản là một tiến và một số lùi có sẵn, do đó tốc độ quay của động cơ điện được truyền đi với một giảm cố định của các bánh xe.Sau khi D ổ bánh Chèn các đòn bẩy chọn trong giao diện điều khiển trung tâm, chúng tôi bắt đầu lái thử xe của chúng tôi.

tuyến đường của chúng tôi dẫn đầu tiên thông qua giao thông thành phố. Dưới đây chúng tôi thuyết phục các B-Class đã có mặt trên mét đầu tiên. So với trước hướng A-Class F-Cell Plus, nó là hoàn toàn yên tĩnh bên trong. Chỉ một tiếng sột soạt tối thiểu của động cơ điện có thể được lắng nghe. Ngoài ra để chạy đường cao tốc sau, động cơ điện là gần như khó có thể nghe. Gió và cán tiếng ồn của lốp so thậm chí có thể nghe được nhiều hơn. Chiếc B-Class ấn tượng với phản ứng ga tự nhiên và lợi ích từ mô-men xoắn mạnh mẽ lên tới 290 Nm. Như vậy, khả năng lái của B thông thường 180 CDI thậm chí vượt quá. Động cơ điện phát triển một sản lượng đỉnh cao của 136 mã lực, mà dường như chúng ta trong mọi tình huống lái xe hơn là thực hiện đầy đủ. Tốc độ tối đa của chiếc B-Class được điều chỉnh bằng điện tử tại 170 km / h từ. Kỹ thuật sẽ là phương tiện để đạt được tốc độ cao hơn khá có khả năng.Điều này làm cho nhưng phải đối mặt với mức tiêu thụ hydro và giảm phạm vi của các xe không có ý nghĩa thực tế.Sự phục hồi năng lượng, cũng gọi là Rekupration thực hiện, hầu như không được chú ý của người lái xe. Điều này vẫn còn sờ thấy trong người tiền nhiệm của nó, là Mercedes C200.

Để thúc đẩy và phanh tái tạo là một pin lithium-ion có công suất 35 mã lực và công suất 1,4 kWh sử dụng. Tình trạng hiện tại của phí có thể được gọi bằng cách nhấn một nút trên điều khiển từ xa trên vô lăng đa chức năng trên màn hình của cụm đồng.

Trở lại với chủ đề các cụm đồng. Ở đây chúng ta khám phá một trong những thay đổi lớn nhất so với một chiếc B-Class bình thường với một động cơ đốt trong thông thường. Trường hợp khác, các máy đo tốc độ lây nhiễm ở đây là một màn hình điện trong kilowatt từ 0 đến 100 kW. Ngoài ra còn có một phạm vi dưới số không, mà sự phục hồi năng lượng và do đó việc tính phí của các biểu tượng pin. Trong trạng thái, khi động cơ điện của con trỏ chính xác là ở vị trí số không. Trong giao thông thành phố, con trỏ giữa các khu vực di chuyển xuống dưới zero và 20 kW. Bên ngoài thành phố trên tuyến đường bộ liên bang và đường cao tốc, chúng tôi thực hiện trong phạm vi quy mô đầy đủ của màn hình. Trat là bàn đạp ga mạnh mẽ, chỉ số sức mạnh tăng lên ngay lập tức đến một phạm vi khoảng 80 kW. Nếu bây giờ bạn muốn thêm chức năng tăng cường, chân ga phải có đủ chán nản đến điểm dừng. Chỉ trong trường hợp này, giá trị tối đa 100 kW được hiển thị. Trong điều kiện lái xe bình thường mà chuyển động liên tục xen kẽ với coasting và ánh sáng một lần nữa tăng tốc, chúng tôi lái xe trong một quy mô khác nhau, từ 0 đến khoảng 50 kW. Trong giai đoạn phục hồi năng lượng, ví dụ, một mảnh nơi chúng tôi đang hướng xuống dốc, chúng ta có thể thấy một cái cân âm đầy đủ, tức là, việc nạp tiền tối đa của pin lithium-ion trong màn hình. Vì vậy, chúng tôi đã làm cho nó trong một thời gian ngắn, mức độ sạc pin trong khoảng 69% đến khoảng 80% để mang lại.

Vào cuối của ổ đĩa thử nghiệm, nó đã đi qua đường cao tốc đến trạm hydro ở Stuttgart Airport. Có chúng tôi được phép nạp nhiên liệu cho B-Class F-Cell. Quá trình tự nạp tiền, là tương đối unspectacular và tương tự để tiếp nhiên liệu một chiếc xe khí đốt tự nhiên. Sau khi mở nắp bình và tháo nắp bảo vệ cho van bể, ống bao gồm Tankstutzen được cắm vào van và khóa với một đòn bẩy. Sau khóa tiếp nhiên liệu hoạt động phải bằng cách nhấn một nút “Start” được kích hoạt. Điều này được tượng trưng bởi một ánh sáng thí điểm ánh sáng.

Vô hình các âm thanh của dòng hệ thống bồn chứa của “nhiên liệu” trong bể của B-Class của chúng tôi. Các từ chúng tôi được sử dụng trạm hydro làm đầy có công nghệ ion-máy nén, mà xe pin nhiên liệu, tương tự như động cơ đốt trong thông thường, trong vòng một vài phút với 350 bar hoặc 700 thanh hydro có thể được nạp. Thời gian tối đa tiếp nhiên liệu tại bồn chứa hydro hoàn toàn trống rỗng là 3 phút.

Chúng tôi tiếp nhiên liệu 1,05 kg, trừ đi 40 độ hydro lạnh và khí cho 9,45 €. Việc tắt máy của hệ thống bể với một bình đầy Mercedes C200 đã được thực hiện hoàn toàn tự động. Với việc hoàn thành tiếp nhiên liệu, ánh sáng thí điểm đi ra ngoài vào máy bơm. không thắp sáng, thùng nhiên liệu phụ cổ có thể được mở khóa và lấy lại từ các van. Đính kèm Bây giờ chỉ có nắp bảo vệ cho van xe tăng và mở nắp nhiên liệu. Do đó, chuyến đi của chúng tôi kết thúc trong tương lai và chúng tôi có thể kết luận bằng cách nói rằng chúng tôi công nghệ ổ đĩa mới này đã thuyết phục được một trăm phần trăm trong B-class.