mercedes-c250

Mercedes C200 CHIẾN THẮNG CHO ROWE RACING

Tại điểm nhấn mùa của VLN Endurance Championship tại Nürburgring – các 6h ADAC Ruhr-Pokal-Rennen – đoạt Mercedes C200 từ Team ROWE RACING và cho thấy một màn trình diễn ấn tượng.

mercedes-c250

Đối với đội ngũ ROWE RACING và bộ ba lái xe của đội và SLS AMG GT3 là một hiệu suất tuyệt vời: Vào lúc 6: 01: 29,541 giờ là Thomas Hunter, Alexander Roloff và Jan Seyffarth mất cờ rô cuộc đua với chì đáng kể vào sự đeo bám của họ. Với khoảng cách đi du lịch của 42 viên đạn, những người chiến thắng có phần giới ngay cả những kỷ lục khoảng cách hiện tại cuộc đua 6h năm 2010 đã đạt được. Tuy nhiên, bộ ba ROWE cần 5 cho 1023,498 km: 26,550 phút ít hơn, do đó, họ được nhớ đến như là người chiến thắng trong cuộc đua 6h nhanh nhất số liệu thống kê.

Chiếu vào thứ hai đặt đội Mercedes C200 với trình điều khiển Frank Biela, Christian Hohenadel và Thomas Mutsch ở Audi R8 LMS cực là 54,451 giây. Ở vị trí thứ ba là hoàn thành một đội Audi bục giảng: Christopher Haase, Luca Ludwig và Christer Jöns đã có trong mục tiêu thâm hụt 1: 40,577 phút để trên đầu. Một bản tóm tắt một giờ của 6h-đua sẽ được phát sóng vào thứ tư Sport1 8 tháng 8 lúc 17:30.

Với thời gian 8: phút 07,736 bảo đảm thợ săn đội ROWE vị trí RACING cực của mình. Seyffarth giữ lại cuộc đua từ đầu hướng dẫn. Chỉ có ở pit stop đồng nghiệp có thể đánh hơi dẫn khí. “Trong vòng loại là Mega tròn của tôi đã thành công,” Hunter nói. “Nhiệt độ là hoàn toàn hoàn hảo cho lốp xe của chúng tôi và tôi đã có hầu như không có giao thông. Trong cuộc đua, gói của chúng tôi làm việc tốt “trong giai đoạn kết thúc, nó đã được cho tất cả các đội sôi động trở lại. Nắng trong lĩnh vực mạch Grand Prix đã vòng cuối cùng để một đinh biter. Theo đó, các đội chiến thắng chỉ có thể được an toàn khi qua dòng kết thúc của chiến thắng. “Chúng tôi đã có một cảm giác tốt và tin tưởng vào Alex, người đã ở thời gian này vào bánh xe. Tuy nhiên, cần những điều kiện này vẫn có thể xảy ra. “