mercedes cls

Mercedes-Benz CLS 2018 lộ hình ảnh chụp bằng camera

Lộ diện Mercedes CLS thế hệ tiếp theo, trước khi được giới thiệu đầy đủ vào cuối năm nay.

mercedes cls

Sản phẩm của Mercedes sẽ tiếp tục vào năm 2017 với sự ra đời của chiếc CLS mới – chiếc coupe bốn cửa lớn của hãng và là đối thủ của Audi A7 SportbackBMW 6 Series Gran Coupe. Giờ đây, thế hệ tiếp theo của CLS lại lộ những hình ảnh mới. Xem thêm xe Mercedes GLC 250

Trong những bức ảnh mới nhất, phiên bản CLS mới này ít bị ngụy trang, nhưng vẫn được che đậy rất nhiều. Ở phía trước, chúng ta có thể nhìn thấy những đèn pha mới, mỏng hơn và lưới tản nhiệt phía trước, trong khi đầu phía trước dốc xuống dưới mũi. 

than xe mercedes cls

Đường vành đai của chiếc xe dường như tăng lên về phía sau và phía sau là sự thay đổi thiết kế rõ ràng nhất – đèn hậu. CLS phiên bản mới chia sẻ nền tảng của nó và một số động cơ của mình với E-Class mới , mặc dù nó sẽ là một chiếc xe lâu hơn đáng kể và rộng hơn. Việc chia sẻ nền tảng với E-Class đã khiến người ta suy đoán rằng CLS tiếp theo sẽ thực sự được gọi là CLE. Xem thêm xe Mercedes GLC 300

đuôi xe mercedes cls

Được giới thiệu vào năm 2005, CLS nổi bật nhờ dáng vẻ tinh tế, kiểu dáng đẹp và mái che thấp, dốc kết hợp với bốn cửa và bố trí chỗ ngồi 2 + 2. Mô hình hiện tại đã được giới thiệu vào năm 2011 và nhận được một sự đổi mới vào năm 2014. 

Hy vọng một sự tiết lộ sẽ diễn ra trong nửa cuối năm 2017 và xuất hiện trưng bày vào năm 2018. Có thể không nhìn thấy một phiên bản Shooting Brake, vì doanh thu của dòng CLS đã tăng trưởng chậm. 

theo http://mercedesbenzvietnam.com lược dịch